Từ lâu chúng ta đã nghe đến vợ chồng phạm phải cung ngũ quỷ. Và nếu không nhanh chóng để tiến hành hóa giải thì cuộc sống hôn nhân gia đình sẽ gặp khó khăn, bất lợi. Sức khỏe thi gặp ốm đau, gia đình có nguy cơ tan vỡ. Do đó cặp vợ chồng nào cũng rất hoang mang lo sợ khi phạm phải cung ngũ quỷ. Vậy cụ thể cung ngũ quỷ là gì? Cách hóa giải vợ chồng phạm cung ngũ quỷ trong hôn nhân thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết ngay bài viết dưới đây.

Ngũ Quỷ là gì?

Trong phong thủy Bát trạch thì cung ngũ quỷ được sử dụng để nhận biết những hướng tốt xấu. Và được dựa vào ứng dụng của Bát Quái để biết được 8 phương vị cơ bản. Chi tiết như sau:

  • 4 cung mệnh tốt bao gồm sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị.
  • 4 cung mệnh xấu là Họa Hại, Ngũ Quỷ, Lục Sát và Tuyệt Mệnh.

Các hướng xấu tốt được chia thành Đông và Tây Tứ Mệnh. Và có sự phối hợp giữa những phương vị, quái mệnh cùng nhóm sẽ đem lại điều tốt cho gia chủ. Ngược lại nếu là khác nhóm chỉ mang điều không may, xui xẻo đến cho gia chủ mà thôi.

Cung hay hướng Ngũ quỷ thuộc cung vị theo phong thủy. Do đó nó chỉ đem lại điều hung bởi được tạo ra từ những phương vị và quái không cùng nhóm. Và ngũ quỷ hiểu theo nghĩa Hán Việt thì là có 5 con quỷ ngự trị đại diện cho mọi điều xấu xa trong gia đình.

Tác hại gây ra khi phạm cung Ngũ quỷ?

Có nhiều trường hợp hai người yêu nhau quá nhiều tưởng chừng không thể sống thiếu nhau. Tuy nhiên tuổi hai người lại bị phạm vào cung ngũ quỷ. Điều này đã bắt buộc hai người phải đem ra quyết định có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc của bản thân.

Vợ chồng phạm cung ngũ quỷ gặp nhiều khó khăn bất lợi.
Vợ chồng phạm cung ngũ quỷ gặp nhiều khó khăn bất lợi.

Còn đối với trường hợp vợ chồng khắc cung ngũ quỷ sẽ đem lại điều không may. Như sức khỏe ốm đau, tai nạn, dính chuyện tranh tụng, thị phi. Đáng chú ý nữa là khi vợ chồng phạm phải cung ngũ quỷ thì không khó tránh khỏi mâu thuẫn, cãi vã khó dung hòa được. Tuy nhiên lại không dễ chia tay mặc dù tình cảm không được thuận lợi. Tóm lại cuộc sống hôn nhân không thuận lợi.

Chúng ta thường ít khi nghĩ về mọi điều không may khi mà đang rất hạnh phúc. Tuy nhiên đó lại là điều vô cùng nguy hiểm khi ta không để ý đến. Bởi hậu quả mang lại khi phạm cung ngũ quỷ không hề đơn giản. Do đó khi xem bói tuổi vợ chồng mà phạm ngũ quỷ nên tìm cách để hóa giải vợ chồng xung khắc cung ngũ quỷ.

Cách hóa giải vợ chồng phạm cung Ngũ quỷ?

Trong trường hợp tình yêu hai người lớn để vượt qua hết mọi định kiến thì hãy giữ gìn nó. Bởi vì chúng ta luôn có cách để hóa giải nhằm giảm bớt đi được sự căng thẳng, xung đột.

Sinh con để hóa giải vợ chồng phạm ngũ quỷ

Nếu vợ chồng phạm cung ngũ quỷ hãy chọn sinh con thuộc cung Sinh Khí. Nhằm có thể hóa giải cho vợ chồng, vì đứa con chính là phương pháp hóa giải tốt nhất cung ngũ quỷ trong hôn nhân. Mang lại sự may mắn cho sức khỏe cũng như cải thiện mối quan hệ vợ chồng.

Các yếu tố khác

Ngoài ra còn có một số yếu tố để không bị ảnh hưởng đến mối quan hệ của gia đình. Như việc dạy con cái bằng phương pháp hiệu quả, cách cư xử giữa vợ chồng với nhau, v.v. Điều này cũng giúp cho gia đình hạn chế được những tác động không tốt từ việc phạm cung ngũ quỷ.

Do đó hãy cố gắng gìn giữ tình cảm gia đình bằng cách mỗi người hãy học cách nhường nhịn nhau một tí. Vai trò của người mẹ, người vợ trong gia đình là vô cùng quan trọng. Nên phải thật khôn khéo vun đắp tổ ấm của mình để không xảy ra những mâu thuẫn không đáng có.

Đồng thời vợ chồng phạm ngũ quỷ cần thận trọng trong việc đi xe, chơi xa, các trò chơi nguy hiểm. Cũng như trong quá trình sinh sống và làm việc. Bởi rủi có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó hạ cái tôi bản thân mỗi người xuống một chút để vợ chồng có thể hòa hợp.

Như vậy qua nội dung trên đây các bạn đã biết được cách hóa giải vợ chồng cung ngũ quỷ. Từ đó có thể yên tâm và cùng nhau đắp hạnh phúc gia đình. Mặc dù trong cuộc sống luôn khó tránh những điều bất ngờ xảy ra. Tuy nhiên chỉ cần sự hi sinh, nổ lực và tình yêu thì đều có thể vượt qua mặc dù cần nhiều thời gian. Ngoài ra bạn có thể xem cách hóa giải cung họa hại vợ chồng trên trang Coituoivochong.com.