Xem ngày tốt mở hàng khai trương theo tuổi

Xem ngày tốt mở hàng khai trương cung cấp thông tin về ngày giờ tốt theo tuổi chính xác nhất. Điều này giúp gia chủ có thể chọn được ngày khai trương buôn bán đầu năm, mở văn phòng công ty, v.v. tốt hợp theo tuổi của mình. Mang lại nền tảng ban đầu cho sự thuận lợi, may mắn về sau. Tránh ngày xấu gây bất lợi và ảnh hưởng không tốt công việc kinh doanh.

Hướng dẫn xem ngày khai trương công ty quán sá theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày khai trương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Mục đích của việc coi ngày tốt khai trương?

Việc xem ngày tốt khai trương, kinh doanh buôn bán đầu năm 2023 hay từng năm khác nhau được xem là nét văn hóa lâu đời người Việt. Việc làm này nó mang nhiều mục đích rất khác nhau. Tuy nhiên đặc biệt nhất là người kinh doanh buôn bán muốn cầu lộc phát tài, người lao động thì mong có nhiều tiền tài và sức khỏe. Người làm quan chức lại mong muốn được thăng tiến lên trong công việc của mình.

Chọn ngày đẹp cúng khai trương
Chọn ngày đẹp cúng khai trương

Chính vì những ý nghĩa của ngày khai trương, cửa hàng rất quan trọng đối với những người kinh doanh làm ăn. Vì thế việc xem ngày khai trương theo tuổi để lựa chọn được ngày giờ đẹp phù hợp với bản mệnh. Giúp cho công việc làm ăn của gia chủ gặp nhiều suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Đầu xuôi đuôi lọt với một khởi đầu thuận lợi bước đầu tạo điều kiện cho công việc kinh doanh buôn bán sau này phát đạt. Đồng thời, việc chọn ngày giờ đẹp giúp gia chủ tránh mở hàng khai trương vào ngày tháng xấu. Hạn chế tai họa, rủi ro không may mắn cho công việc làm ăn buôn bán sau này.

Hướng dẫn cách xem ngày tốt mở hàng hợp tuổi

Xem tuổi mở hàng, cúng khai trương mở văn phòng công ty, cửa hàng, v.v. và chọn ngày tốt. Là một trong những yếu tố quyết định lớn đến sự thành bại của các công việc này. Tuy nhiên, ngày tháng năm này tốt với người nhưng chưa chắc cũng sẽ tốt với mình. Bởi việc xem ngày lành tháng tốt đó phụ thuộc vào chính tuổi của mỗi người. Căn cứ vào tuổi của gia chủ để có thể chọn được ngày tốt mở hàng.

Xem ngày hợp tuổi với gia chủ

Xem ngày tốt hợp tuổi mở hàng, cúng khai trương ảnh hưởng lớn đến tài vận gia chủ. Bởi nếu gia chủ xem và chọn ngày khai trương mở hàng không hợp vơi tuổi của mình. Điều này đem lại điều không may mắn, suôn sẻ cho công việc kinh doanh sau này. Ông bà ta đã từng nói “đầu xuôi đuôi lọt”. Nghĩa là khởi đầu có thuận lợi thì về sau mới thành công. Do đó gia chủ cần phải xem xét thận trọng ngày mở hàng cúng khai trương tương hợp với tuổi. Để đem lại cho công việc làm ăn buôn bán thuận lợi, phát tài phát lộc.

Xem ngày Hoàng Đạo

Ngoài việc coi chọn ngày hợp với bản mệnh của mình, thì gia chủ còn cần phải xem ngày hoàng đạo. Để có thể chọn được ngày đẹp là ngày mà có nhiều Sao cát tinh. Như sao Mãn đức tinh, Thiên đức, Nguyệt giải, Tam hợp, v.v. Nhằm đem lại sự thuận lợi và suôn sẻ trong công việc kinh doanh của mình. Đồng thời tránh những điều không may mắn khi chọn trúng vào ngày xấu phạm kỵ mang lại. Như các ngày Nguyệt kỵ, Dương công kỵ, Tam nương, Ngũ quỹ v.v.

Coi ngày tốt cúng khai trương cửa hàng theo tuổi. Đây là công cụ tra cứu cung cấp các thông tin và hỗ trợ gia chủ có thể chọn được ngày tốt. Trong từng ngày, từng tháng và từng năm nhằm mang lại sự thuận lợi cho công việc. Đặc biệt là công cụ này cũng sẽ cung cấp thông tin về ngày tốt khai trương cửa hàng trong tương lai đầu năm 2023 cho các bạn.