Xem ngày nhập trạch về nhà mới

Xem ngày tốt nhập trạch giúp gia chủ chọn được ngày giờ tốt, dọn chuyển nhà hay văn phòng làm việc mới theo tuổi của mình. Là yếu tố ảnh hưởng quyết định đến sự may mắn, thịnh vượng của gia chủ trong tương lai. Loại bỏ được những ngày có sao xấu tránh điều không may cho chủ nhà sau này. Chính vì vậy gia chủ cần phải xem kỹ ngày tốt xấu để chọn ra ngày nhập trạch đẹp theo tuổi của mình.

Hướng dẫn xem ngày nhập trạch, chuyển nhà theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày nhập trạch chuyển nhà (Dương lịch)

Tháng

Năm

Nhập trạch còn được gọi là lễ dọn về nhà mới cho nhà mới mua và mới xây. Nó được xem là nghi lễ của truyền thống người Việt ta. Nhập trạch mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Nó liên quan đến sự hưng thịnh của tài vận gia đình về sau. Do đó xem ngày nhập trạch hợp tuổi là điều cần phải làm khi gia chủ muốn chuyển đến nơi ở mới. Vì thế gia chủ có thể truy cập vào tiện ích dưới đây để có thể xem và chọn ngày nhập trạch hợp tuổi.

Trong quan niệm tín ngưỡng của văn hóa đất nước chúng ta từ lâu đời đã cho rằng an cư thì mới lạc nghiệp. Vì thế xem ngày tốt đẹp để chuyển về nhà mới hợp với tuổi của gia chủ là vô cùng quan trọng. Bởi ngày chuyển nhà có ảnh hưởng rất lớn đến vận khí thịnh suy hay cát hung của ngôi nhà. Nếu xem và chọn được ngày chuyển nhà mới hợp theo tuổi. Sẽ giúp cho gia chủ gặp may mắn, tai qua nạn khỏi và sự nghiệp thành công.

Các yếu tố để chọn ngày nhập trạch đẹp chuyển vào nhà mới

Để coi và chọn ngày chuyển về nhà mới thì gia chủ ngoài việc dựa vào ngày tốt ngày xấu. Còn cần phải dựa vào tuổi xung hợp của gia đình. Do đó, việc xem ngày chuyển nhà mới theo tuổi là việc vô cùng cần thiết.

Xem ngày hợp tuổi với gia chủ

Coi và chọn ngày nhập trạch tốt hợp với tuổi của gia chủ là điều cực kỳ quan trọng. Bởi việc này có tầm ảnh hưởng đến sự bền vững của ngôi nhà. Từ đó đem lại sự thuận lợi và may mắn cho tài vận bản thân cùng gia đình. Ngược lại nếu chọn ngày về nhà mới tương khắc với tuổi của chủ nhà. Điều này ảnh hưởng đến vận khí của ngôi nhà. Và gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc của chủ nhà. Chính vì thế gia chủ cần phải thật thận trọng để có thể chọn ngày chuyển về nhà hợp tuổi mình.

Ngày giờ hoàng đạo

Ngoài việc chọn ngày chuyển nhà mới hợp với tuổi thì gia chủ còn phải xem ngày giờ hoàng đạo tốt. Ngày mà có nhiều Sao cát tinh và Trực phù hợp để tiến hành dọn về nhà mới. Bởi việc này sẽ đem lại sự hưng thịnh cho ngôi nhà và tài lộc của cả gia đình về sau. Bên cạnh đó không nên chuyển nhà vào các ngày xấu như Tam nương, Sát chủ, Dương công kỵ, v.v. Nhằm tránh khó khăn, trắc trở cho cuộc sống và sự nghiệp trong tương lai của gia đình.

Lưu ý khi chuyển về nhà mới

Khi gia chủ muốn tiến hành chuẩn bị dọn đến nhà mới hãy ghi nhớ một số lưu ý sau đây. Nhằm có thể đem lại sự may mắn thuận lợi cho bản thân và gia đình.

Coi và chọn ngày hoàng đạo tốt để về nhà mới. Khi chuyển, gia chủ cần phải tự mình cầm đồ đạc chuyển vào nhà mới. Chẳng hạn như tự cầm bài vị để cúng gia tiên. Các thành viên trong gia đình đi sau và cầm theo tài sản.

Nên chọn thời điểm dọn nhà mới vào buổi sáng là đẹp nhất. Hoặc buổi trưa và lúc mặt trời chuẩn bị lặn để chuyển. Đặc biệt không được chuyển khi trời đã vào tối sẽ không tốt cho tài vận của gia chủ. Đáng chú ý, người nào mà cầm tinh con hổ thì không dọn đồ về nhà mới.

Người đang mang thai tuyệt đối không dọn nhà mới vì sẽ phạm Thần thai. Tuy nhiên trường hợp cần thiết người mang bầu nên dùng một cái chổi mới quét hết mọi vật trong nhà trước khi chuyển. Nếu chưa chính thức ở nhà mới mà chỉ chuyển lấy ngày tốt. Gia chủ cần phải ngủ lại đó một đêm.

Xem ngày tốt xấu nhập trạch theo tuổi chuyển vào nhà mới hay phòng làm việc mới là cần thiết. Nhằm giúp gia chủ chọn ra được ngày giờ hoàng đạo tốt hợp với tuổi của mình. Tạo nền móng bền vững, ổn định và phát triển cho sự nghiệp và cuộc sống sau này của gia đình.