Xem chọn ngày tốt sửa chữa nhà cửa

Từ xưa đến nay khi muốn tiến hành công việc quan trọng, ông bà ta đều coi ngày rất cẩn thận. Vì thế việc xem ngày tốt trong tháng tu tạo sữa chữa nhà hay các công trình khác là cần thiết. Mặc dù là sửa chữa nhưng việc chọn ngày nó quyết định đến tiến độ hiệu quả công việc. Đồng thời mang lại sự bình an và may mắn về mặt tâm linh cho bản thân chủ nhà và gia đình. Như vậy để có thể xem và chọn được ngày tốt tu tạo gia chủ hãy truy cập vào tiện ích dưới đây.

Hướng dẫn xem ngày tốt tu tạo sửa chữa nhà cửa

Chọn tháng năm xem ngày tốt sửa chữa, tu tạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Trong xây dựng chúng ta biết rằng sẽ có nhiều hung tinh hơn là cát tinh. Điều này có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình khởi công tu tạo, sửa chữa nhà. Bởi vậy nếu chọn lọc trong cùng một tháng thì chỉ có được một vài ngày tốt phù hợp tiến hành các việc khác nhau. Cụ thể như động thổ, làm nhà, cưới hỏi, tu tạo sửa chữa nhà, v.v. Vì thế nếu không chọn được ngày tốt thì sẽ xảy ra điều không hay đối với gia đình gia chủ là rất cao.

Nếu chọn lựa ngày giờ tốt để xây dựng nhà cửa mang ý nghĩa rất thiêng liêng. Việc xem và chọn ngày tốt khởi công sửa chữa cổng nhà, theo tuổi cũng quan trọng không kém. Bởi việc chọn được ngày sửa nhà đẹp, đảm bảo được tiến độ công trình diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và thuận lợi. Mang lại tài vận may mắn cho bản thân và gia đình chủ nhà.

Các yếu tố chọn ngày tốt sửa nhà

Xem ngày giờ tốt xấu sửa nhà nhằm có thể chọn ra được ngày giờ đẹp để tiến hành tu tạo. Nhằm mang lại những may mắn thuận lợi cho quá trình sửa chữa. Tuy nhiên muốn chọn được ngày giờ tốt sửa nhà. Trước tiên cần phải chọn ngày hợp tuổi với gia chủ. Tránh các ngày xấu phạm Bách Kỵ như Sát Chủ, Tam nương, v.v.

Đồng thời chọn các ngày mà có nhiều Sao cát tinh và Trực phù hợp để tiến hành tu tạo, xây cất. Cuối cùng là cần phải chọn giờ hoàng đạo tốt trong ngày đó mới bắt đầu tiến hành khởi công sửa chữa.

Coi ngày tốt sửa chữa nhà hợp tuổi gia chủ

Khi gia chủ có ý định tu tạo lại nhà cửa. Thì việc xem ngày tốt sửa nhà là vô cùng quan trọng. Do đó gia chủ cần xem chọn ngày hoàng đạo tốt đẹp trong tháng, trong năm hợp với tuổi của mình. Để sửa chữa nhà, nhằm mang lại sự hanh thông thuận lợi và may mắn. Cho công trình tu tạo và lộc tài bình an cho gia chủ. Đồng thời tránh chọn các ngày xấu và xung khắc với mệnh của mình. Để có thể tránh đi những khó khăn bất lợi cho công trình và bản thân gia chủ.

Chọn giờ hoàng đạo

Khi gia chủ đã chọn được ngày lành tháng tốt để tiến hành tu tạo sửa chữa nhà cửa. Thì tiếp đó nên xem và chọn giờ hoàng đạo trong ngày đó để khởi công. Bởi việc này có vai trò rất lớn quyết định đến tiến độ của công trình. Sỡ dĩ là vì nếu chọn được ngày đẹp mà làm vào giờ xấu. Sẽ khiến cho công trình gặp khó khăn bất trắc khí thành công. Ngược lại nếu tiến hành tu tạo sửa chữa nhà vào ngày giờ đẹp. Điều này giúp cho công trình hanh thông thuận buồm xuôi gió. Mang lại sự bình an và phát tài phát lộc cho gia chủ trong tương lai.

Nên hay không xem tuổi tu tạo, sửa chữa

Khi muốn khởi công sửa chữa tu tạo nhà cửa có cần xem tuổi chủ nhà không? Chúng ta cần phải hiểu rằng việc xem ngày sửa nhà theo tuổi là vô cùng cần thiết và quan trọng. Vì nó liên quan mật thiết đến quá trình thi công cũng như lộc tài của gia đình. Khi coi ngày giờ sửa chữa là sẽ biết về ngày giờ tốt trong tháng năm theo tuổi. Từ đó giúp chủ nhà có thể chọn ra được ngày giờ đẹp sửa nhà nhanh và tốt nhất.