Dự đoán giới tính sinh xem sinh con trai hay gái

Chúng ta biết rằng vợ chồng nào sau khi kết hôn cũng mong muốn sớm sinh cho mình đứa con. Tuy nhiên việc tò mò muốn biết giới tính của con mình lại càng được quan tâm nhiều hơn. Công cụ dự đoán giới tính sinh con trai hay gái theo ý muốn sẽ cung cấp thông tin cụ thể.

Từ đó giúp bố mẹ chủ động chuẩn bị tốt để chào đón sự ra đời thành viên bé nhỏ trong gia đình. Để biết một cách cụ thể hãy truy cập ngay vào tiện ích xem giới tính sinh con sau đây.

Hướng dẫn xem giới tính sinh con cho vợ chồng theo tháng thụ thai

Chọn năm sinh tuổi chồng, tuổi vợ (Âm lịch)

Tháng năm bạn dự tính thụ thai (Âm lịch)

Tháng Năm

Tại sao nên dự đoán giới tính sinh con?

Con cái chính là sợi dây liên kết tình cảm vợ chồng gia đình bền chặt và hạnh phúc. Mặc dù con cái là lộc trời cho vì thế dù trai hay gái chúng ta cũng nên vui mừng. Tuy nhiên các bậc làm cha làm mẹ luôn tò mò về giới tính của bé ngày từ khi ở trong bụng mẹ. Sỡ dĩ là vì muốn có sự chuẩn bị những gì tốt đẹp nhất khi con chào đời.

Xem giới tính sinh con
Xem giới tính sinh con

Bên cạnh đó cũng vì gia đình đã có một cô công chúa hay chàng hoàng tử rồi. Giờ họ mong ngóng hy vọng có nếp có tẻ cho vui cửa vui nhà. Đây cũng chính là điều mà tất cả người làm bố làm mẹ nào cũng mong muốn. Chính vì vậy việc xem dự đoán giới tính xem tuổi sinh con gái hay trai ngay từ khi trong bụng mẹ là điều đang được quan tâm nhiều nhất.

Cách tính đẻ con theo ý muốn

Làm thế nào hay cách nào để có thể sinh được con trai, con gái? Hoặc bí quyết gì, ăn gì để có thể sinh con trai? Là những câu hỏi hiện nay chúng ta thấy rất được nhiều ông bố bà mẹ quan tâm. Mặc dù con cái là lộc trời cho và thuận theo tự nhiên.

Tuy nhiên nhiều gia đình sinh con một bề muốn cho “có nếp có tẻ”. Nên rất muốn sinh con theo giới tính được định sẵn. Vì vậy công cụ dự đoán sinh con dựa theo cách tính ngày tháng năm sinh con gái hay con trai theo tuổi bố mẹ. Cùng với năm dự tính thụ thai sinh con để có thể biết chuẩn xác giới tính của bé.

Sinh con trai, gái dựa theo tuổi bố mẹ

Muốn xem tuổi chọn năm sinh con hay giới tính của con. Tất cả đều cần phải dựa theo tuổi âm lịch của bố mẹ. Cách tính dự đoán giới tính sinh con sẽ lấy tuổi âm lịch bố mẹ cộng lại. Nếu tổng lớn hơn 40 thì đem trừ đi 40 đến khi có kết quả bé hơn 40 thì dừng lại. Trường hợp kết quả bé hơn 40 thì không cần trừ. Rồi lấy kết quả đó trừ đi 9 rồi 8 luân phiên và chỉ dừng lại khi kết quả nhỏ hơn 8 và 9. Cuối cùng nếu là số chẵn mà bố mẹ muốn sinh bé gái. Nên có bầu năm trước rồi sinh trong năm. Ngược lại nếu muốn sinh bé trai thì cần và sinh trong cùng năm.

Cách tính sinh con trai con gái theo tháng thụ thai

Cách tính sinh con trai con gái dựa vào tuổi âm lịch và tháng thụ thai của người mẹ. Thay vì dựa vào bảng tính để có thể xem sinh con trai hay con gái. Nghĩa là có thể dự tính được giới tính sinh con trai hay gái vào tháng dự định thụ thai. Thông qua công cụ dự đoán giới tính sinh xem sinh con trai hay con gái nhanh và chuẩn xác nhất. Để từ đó giúp bố mẹ có sự chuẩn bị tốt nhất cho con trước khi chào đời.

Đoán giới tính sinh con dễ dàng và chính xác

Xem bói giới tính sinh con theo ý muốn bố mẹ. Sẽ giúp bố mẹ biết được giới tính con. Từ đó giúp gia đình có thể lên kế hoạch chuẩn bị chu đáo mọi thứ. Để sẵn sàng chào đón con yêu chào đời. Đồng thời bên cạnh đó còn mang đến sự thịnh vượng cũng như may mắn cho gia đình.