Trong cuộc sống hôn nhân vợ chồng, thì một trong yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến hạnh phúc vợ chồng chính là cung. Điều này cũng đã trả lời được một số thắc khi vợ chồng khắc cung có sao hay không? Do đó khi tuổi khắc có cung khắc nhau hãy nhanh chóng tìm cách hóa giải cho vợ chồng phạm cung ngũ quỷ, tuyệt mệnh, lục sát, v.v. Nhằm giúp cho đời sống vợ chồng được bình an và hạnh phúc. Tuy nhiên không phải cặp vợ chồng nào cũng hiểu được vấn đề này. Như vậy bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn hiểu vợ chồng phạm cung ngũ quỷ, tuyệt mệnh, hại họa là gì? Và hướng dẫn cách hóa giải vợ chồng khắc cung.

Cung được hiểu như thế nào?

Cung được hiểu là gì là thắc mắc của rất nhiều người. Bởi sau khi họ xem tử vi tuổi vợ chồng xong biết được tuổi của hai người có bị khắc về cung hay không? Rồi từ đó tìm cách hóa giải. Nhưng muốn giải được chúng ta cần phải hiểu bản chất của cung là gì?

Theo phong thủy thì quái số bao gồm Tây Tứ Trạch và Đông Tứ Trạch. Trong đó thì mỗi quái số hàm sẽ có các hướng Hung và Cát. Các hướng Cát có Diên Niên, Sinh Khí, Phục Vị và Thiên Y. Ngược lại với các hướng tốt là xấu như Họa Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh. Vậy những hướng xấu này có tác động gì đến cuộc sống của những cặp vợ chồng?

Cung Họa hại có ảnh hưởng đến sức khỏe và gây ra nhiều tai họa cho các thành viên trong gia đình.

Cung Ngũ quỷ là khi tuổi vợ chồng phạm vào cung này thì những thành viên trong gia đình đều dễ bị tai nạn, ốm đau. Gây ra mâu thuẫn cãi cọ gay gắt với nhau. Thậm chí có nguy cơ tan vỡ gia đình. Đồng thời còn dễ bị dính vào chuyện thị phi.

Vợ chồng khắc cung nhau có sao không?
Vợ chồng khắc cung nhau có sao không?

Cung Tuyệt mệnh là cung có sự ảnh hưởng lớn đến đường con cái và dễ có tang xảy ra.

Cung Lục sát, nếu phạm vào cung này sẽ bị ốm đâu liên tục, hao tốn tiền bạc. Khả năng dẫn đến sự dổ vỡ và ảnh hưởng tính mạng rất cao.

Đây cũng chính là lí do khi những cặp vợ chồng bị phạm vào một trong các cung này đều phải sớm tìm cách hóa giải sớm. Nhằm giúp cuộc sống của gia đình được ấm êm và hạnh phúc hơn.

Cách hóa giải xung khắc Cung vợ chồng

Để có cuộc sống vợ chồng được bình an, hạnh phúc thì cần phải tìm cách hóa giải tuổi vợ chồng xung khắc cung. Cụ thể chi tiết như sau đây:

Hóa giải Tuyệt Mạng trong hôn nhân

Cung tuyệt mệnh được biết là một trong những cung có sự tác động rất xấu đến hạnh phúc dài lâu của cặp vợ chồng. Bởi cung này được xếp vào sao Đại Hung và Phá Quân. Mặc dù vậy không phải là không có cách để hóa giải giảm bớt điều xui xẻo. Cụ thể là bằng cách hai vợ chồng có thể chọn sinh con vào cung Thiên Y để hóa giải cung vợ chồng tuyệt mệnh. Nguyên nhân là cung này rất tốt cho tiền tài, gia đạo, sức khỏe và con cái.

Cách hóa vợ chồng cung Ngũ Quỷ

Ngũ quỹ chính là một trong những cung xấu. Nếu phạm vào cung này thì cuộc sống vợ chồng luôn bị xảy ra bất hòa. Đồng thời sức khỏe cũng bị ảnh hưởng rất lớn. Do đó cần sớm tìm cách hóa giải bằng cách chọn sinh con thuộc cung Sinh Khí. Sẽ đem lại điều tốt lành cho sức khỏe và tình cảm vợ chồng.

Cách hóa giải vợ chồng cung Lục Sát

Cung Lục sát có tác động vô cùng xấu đến các mối quan hệ. Bởi nó ảnh hưởng đến sức khỏe, tiền bạc cũng như là dẫn đến sự đỗ vỡ trong hôn nhân. Thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng. Do đó khi phạm vào cung này cần sớm tìm cách hóa giải xung khắc của vợ chồng. Và cũng như cách hóa giải của các cung khác, thì vợ chồng nên chọn năm sinh con cung Phước Đức (Diên Niên). Đây chính là cung có khí cát tượng trưng cho sự hòa thuận. Và mang lại may mắn cho tài lộc và tình cảm.

Cách hóa giải Cung Họa Hại vợ chồng

Đây chính là cùng hung do đó khi phạm vào cung này sức khỏe cũng như các mối quan hệ đều bị ảnh hưởng rất lớn. Do đó vợ chồng cần tìm cách hóa giải bằng cách chọn sinh con thuộc cung Phục Vị. Là cung chủ về tiền bạc và con cái.

Trên đây là nội dung hướng dẫn cách hóa giải cho những cặp vợ chồng có tuổi xung khắc về cung tuyệt mạng, họa hại, v.v. Nhằm hóa giải được cung xấu mang lại sự vui vẻ, may mắn về lộc tài, sức khỏe, v.v. cho các thành viên trong gia đình.