Xem bói sim số đẹp hợp tuổi

Hiện nay nhu cầu sử dụng và chọn sim số đẹp hợp phong thủy ngày càng cao. Bởi điều này không chỉ giúp tăng giá trị của chủ nhân. Mà còn mang lại nhiều sự thuận lợi trong cuộc sống và công việc làm ăn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết thật sự ý nghĩa số điện thoại đẹp hợp tuổi. Công cụ xem bói sim điện thoại phong thủy, sẽ giúp bạn kiểm tra sim số điện thoại bạn có thực sự đẹp hợp phong thủy không?

Hướng dẫn xem bói sim đoán phong thủy số điện thoại hợp mệnh

Nhập số sim điện thoại gia chủ

Chọn giờ sinh gia chủ

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Ý nghĩa của chọn sim số đẹp?

Sim điện thoại đã và đang trở thành một trong những vật phong thủy. Được mọi người sử dụng nhiều và yêu thích nhất. Bởi nó có ưu điểm là dễ sử dụng. Cũng như có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của chủ nhân. Vì thế khi chọn được dãy số sim điện thoại hợp mệnh. Điều này sẽ đem lại vận may cho sức khỏe và cuộc sống. Đồng thời mang lại thuận lợi, suôn sẻ trong công việc làm ăn của chủ nhân.

Ý nghĩa sim số đẹp
Ý nghĩa sim số đẹp

Do đó việc chọn sim số đẹp phong thủy phù hợp với từng mệnh là cực kỳ quan trọng. Đặc biệt đối với những người dùng sim điện thoại liên lạc làm ăn buôn bán. Thì lại càng phải thận trọng nhiều hơn. Vì thế công cụ xem bói sim hợp tuổi, hợp phong thủy sẽ giúp các bạn có thể chọn lựa số điện thoại đẹp. Kiểm tra số sim điện thoại mình đang sử dụng hiện tại có thực sự hợp tuổi và mệnh của mình hay không?

Quy tắc chọn sim phong thủy hợp tuổi

Để có thể chọn được một dãy số sim hợp phong thủy, hợp mệnh là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tính và xem sim số điện thoại đẹp phong thủy hợp tuổi mình. Muốn biết một số sim điện thoại có hợp phong thủy tuổi của mình hay không? Cần phải dựa theo nguyên tắc như sau:

Ngũ hành là yếu tố quan trọng đầu tiên trong việc chọn sim hợp với phong thủy. Dựa theo quy luật tương sinh, tương khắc theo ngũ hành và mệnh của chủ nhân. Từ đó có thể xác định được sim số điện thoại xung khắc với chủ nhận như thế nào thông qua tiện ích bói sim phong thủy hợp tuổi. Để giúp bạn biết rõ ngũ hành của từng con số và chọn được cho mình dãy số hợp mệnh. Mang lại sự thuận lơi, may mắn, suôn sẻ, công việc hanh thông và tài lộc phát triển. Tránh chọn phải những dãy số sim tương khắc với mệnh của mình mang lại những điều không tốt.

Trong phong thủy thì sự cân bằng âm dương là điều vô cùng quan trọng. Bởi điều này có vai trò giữ hòa khí, đem lại ổn định phát triển sự hưng thịnh. Lấn át những điều không may trong cuộc sống. Do đó, việc chọn cho mình một sim phong thủy đẹp cũng không ngoại lệ. Nó tính bằng việc xem xét sự xuất hiện cân bằng của các số lẻ. Cũng như các số chẵn với nhau trong một sim đẹp. Trường hợp rơi vào 5/5 hay 5/6. Thì đó mới được gọi là sim đẹp có âm dương tương phối với nhau.

Hiện tại con người ta đang ở vào thời kỳ Hạ Nguyên và thuộc vận 8 ở năm 2004 – 2023. Do sao Bát bạch quản vì vậy số được xem có vượng khí rất tốt là số 8. Khi sao này nhập vào trung cung Cửu tinh đồ sẽ bắt đầu chi phối cá toàn bộ địa cầu. Cùng với sự tác động của khí cực kỳ mạnh. Từ đó chúng ta có thể xác định trên dãy số sim có bao tất cả bao nhiêu vượng khí tương ứng số 8. Trường hợp dãy sim có càng nhiều 8 thì khí vượng càng nhiều sẽ rất tốt cho bản mệnh của chủ nhân. Ngược lại nếu chủ nhân đang dùng hoặc chọn mua sim không có vượng khí sẽ không tốt cho mình.

Trong quan niệm dân gian thì việc điểm số cao bao nhiêu thì càng thể hiện quyền lực, sức sống mạnh mẽ và kiêu sa bấy nhiêu. Đồng thời bên cạnh đó còn khẳng định được sự chuyên nghiệp của chủ nhân trong thú chơi sim hiện nay. Mà cách tính điểm của sim phong thủy lại rất đơn giản chứ không hề phức tạp. Chủ nhân chỉ cần cộng dồn toàn bộ dãy số đến lúc chỉ còn 2 số duy nhất. Tổng nút được coi là đẹp phải đạt từ khoảng 7 – 10 điểm và 10 chính là điểm số cao nhất.

Dựa theo quẻ dịch bát quái chủ nhân sẽ biết dãy số sim mình thuộc quẻ dịch đẹp hay xấu. Dãy sim số sẽ tương ứng với một quẻ dịch trong 64 quẻ và sẽ giúp bạn biết được ý nghĩa của nó một cách chính xác. Thông qua việc luận giải sự hung hay cát từ quẻ dịch sim số đó. Vì vậy trường hợp xem phong thủy sim mà mang quẻ dịch tốt sẽ giúp cho công việc cũng như cuộc sống của chủ nhân luôn phát triển thuận lợi. Ngược lại nếu sim số mang quẻ dịch xấu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc làm ăn của chủ nhân đó.

Mặc dù xem sim hợp tuổi chỉ là công cụ online, tuy nhiên nó cung cấp các thông tin nhanh và cực kỳ chuẩn xác. Từ đó giúp chủ nhân tra cứu và kiểm tra chấm điểm sim số điện thoại mình đang sử dụng có hợp với tuổi của mình hay không? Đồng thời còn giúp cho bạn tìm được sim số điện thoại đẹp phong thủy, hợp với mệnh của mình. Nhằm hỗ trợ, thúc đẩy sự may mắn và thuận lợi phát triển cho công việc làm ăn cũng như trong cuộc sống cho chủ nhân.