Xem bói tình yêu, tình duyên theo tuổi

Khi hai người yêu và muốn tiến đến hôn nhân, thì việc xem bói tình yêu dựa theo tên tuổi của hai bạn là vô cùng quan trọng. Nhằm có thể biết được mức độ xung hợp giữa hai bạn nếu kết hôn như thế nào? Từ đó sẽ tiến hành hóa giải nếu hai người không hợp nhau mà vẫn muốn sống bên nhau trọn đời. Nhằm mang lại cho cuộc sống vợ chồng sau khi kết hôn sẽ may mắn, hòa hợp, trọn đời phu thê và tránh được tai ương.

Hướng dẫn xem bói tình yêu đôi lứa

Nhập tên bạn trai

Chọn ngày tháng năm sinh bạn trai (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm


Nhập tên bạn gái

Chọn ngày tháng năm sinh bạn gái (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Vì sao cần coi bói tình yêu?

Bói tình duyên chính là cách đảm bảo được sự hòa thuận và hạnh phúc viên mãn cho hai người yêu nhau sau khi trở thành vợ chồng. Bởi khi xem bói tình yêu sẽ giúp bạn biết được tuổi hai người có xung khắc. Nếu xung khắc mà vẫn muốn kết hôn thì sớm tìm cách hóa giải. Vì vậy coi bói tình yêu là rất cần thiết.

Các yếu tố coi bói tình yêu

Xem bói đường tình duyên theo ngày tháng năm sinh hai bạn. Có thể biết mức độ xung hợp nhau giữa hai người khi muốn tiến đến hôn nhân. Bói tình yêu được dựa theo yếu tố tên và ngày tháng năm sinh. Để biết được tuổi xung khắc hay hòa hợp giữa hai bạn. Trong trường hợp nếu hai người yêu nhau mà có tuổi khắc nhau. Sẽ sớm tìm cách giảm bớt hoặc hóa giải. Và xem bói tình duyên theo tên tuổi sẽ giúp cho cuộc sống hòa thuận, hạnh phúc khi nên duyên phận vợ chồng.

Cách bói tình yêu của hai người xung hợp để biết được sự xung hợp khi kết hôn
Cách bói tình yêu của hai người để biết được sự xung hợp khi kết hôn

Bói tình duyên, tình yêu qua tên hai người

Cách bói tình yêu thông qua 2 cái tên của hai bạn không phải như một trò chơi game bói tình yêu. Mà bói tình yêu theo tên sẽ nói lên được mức độ tình cảm của hai người chính xác nhất đến 100 phần trăm. Bởi cái tên không chỉ đơn thuần dùng để gọi phân biệt người này với người khác. Mà nó còn mang nhiều ý nghĩa liên quan đến tình duyên. Và vận mệnh của cuộc đời người đó trong tương lai.

Chính vì vậy bói tên tình yêu của hai người có hợp với nhau hay không là điều cần thiết. Từ đó giúp hai người yêu nhau xác định được mức độ hòa hợp về tình cảm. Và những gì sẽ xảy ra trong tương lai nếu hai người lấy nhau. Trong trường hợp hai người không hợp nhau mà vẫn quyết định lấy nhau. Sẽ tìm cách hóa giải để đảm bảo cuộc sống sau hôn nhân của hai người được thuận lợi hạnh phúc.

Bói tình yêu qua ngày sinh của bạn và người ấy

Xem bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh của 2 người sẽ cho biết sự xung hợp mệnh, can chi và ý nghĩa quẻ dịch. Để có thể bói tình yêu bạn và người ấy xung khắc hay là hòa hợp. Đồng thời qua đó để tìm cách hóa giải nhằm giảm bớt điều không may mắn do tuổi hai người không tương hợp với nhau.

Dựa theo mệnh

Xem bói đường tình duyên dựa vào mệnh có thể cho hai bạn biết mức độ xung hợp hai người. Bởi mệnh là yếu tố quan trọng quyết định đến mối quan hệ tương sinh hay tương khắc của hai người. Ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc và sự may mắn thuận lợi trong tương lai. Đối với cuộc sống hôn nhân vợ chồng. Đặc biệt nó tác động lớn nhất đến đường con cái của hai người trong tương lai.

Chính vì vậy việc coi bói tình yêu giúp cho hai bạn có thể phòng và sớm hóa giải. Trong trường hợp mệnh hai người xung khắc nhau. Nhằm thay đổi và cải thiện cho mối quan hệ vợ chồng được tốt đẹp hơn trong tương lai.

Dựa theo thiên can địa chi

Coi bói tình yêu hai bạn biết được thiên can địa chi tương sinh, tương khắc thế nào. Vì vậy can chi là các yếu tố quan trọng để có thể dự đoán vận mệnh và tình duyên hai người. Nếu hai người có can chi tương hợp khi kết hôn. Việc này sẽ giúp cho cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, hòa thuận.

Tuy nhiên trường hợp hai bạn tương khắc nhau. Cuộc sống sẽ hay xảy ra mẫu thuẫn, nguy cơ tan vỡ rất cao nếu tiến tới hôn nhân. Vì vậy cần phải tìm cách hóa giải. Để có thể mang lại cho cuộc sống hôn nhân trong tương lai tốt đẹp hơn.

Dựa theo quẻ dịch

Có tất cả 64 quẻ dịch và đây cũng chính là yếu tố để giúp xác định hai bạn yêu nhau xung khắc thế nào? Mỗi quẻ dịch sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Dựa vào theo ngày tháng năm sinh hai bạn công cụ xem bói này sẽ cho ra 1 quẻ dịch. Từ quẻ dịch đó cho biết kết quả cát hung của hai bạn nếu kết hôn với nhau. Nếu quẻ dịch tốt thì cuộc sống của hai người sau khi kết hôn sẽ rất may mắn.

Tuy nhiên trong trường hợp quẻ hung thì cần phải hóa giải. Nhằm cải thiện cuộc sống sau hôn nhân cho hai người được tốt đẹp hơn.

Coi bói tình yêu, tình duyên là công cụ dự báo tương lai của hai người thế nào? Thông qua tên và ngày tháng năm sinh của hai bạn. Từ đó cho biết tình duyên hai người tốt không. Trường hợp khắc sẽ sớm tìm cách hóa giải. Nhằm cải thiện vận số tình duyên của hai bạn trở nên tươi đẹp hơn. Ngoài ra các bạn còn có thể biết mức độ tình cảm của mình dựa vào bói tình yêu theo cung hoàng đạo.