Xem bói tử vi ngày mới tốt hay xấu

Từ lâu ông bà ta khi tiến hành các công việc quan trọng đời người luôn có phong tục xem và chọn ngày lành tháng tốt. Vì vậy xem tử vi ngày hôm nay sẽ cho biết nên hay không nên làm gì trong ngày hôm nay. Dựa theo tuổi âm lịch của bạn. Để từ đó giúp bạn lên kế hoạch thực hiện công việc trọng đại. Mang lại sự may mắn thuận lợi và hanh thông.

Xem tử vi ngày mới để làm gì?

Xem bói tử vi ngày mới sẽ cho biết ngày hôm nay, ngày mai tốt hay xấu thế nào? Để từ đó giúp bạn lên kế hoạch sắp xếp thực hiện công việc của mình hợp lý. Bởi người Việt luôn có phong tục chọn đẹp để làm công việc trọng đại. Nhằm mang lại sự thuận lợi hanh thông cho công việc.

Bên cạnh đó tránh được những bất lợi, thất bại khó khăn khi thực hiện vào ngày xấu. Để biết chi tiết các bạn hãy truy cập vào công cụ xem bói hàng ngày ngay dưới đây.

Chọn ngày tháng năm muốn xem tử vi hằng ngày

Ngày Tháng Năm

Chọn tuổi bạn (Âm lịch)

Xem tử vi ngày tốt xấu theo lịch Tam Tông Miếu

Lịch Tam Tông Miếu được coi là bộ lịch được phát triển căn cứ theo các triết lý tốt đẹp ở cuộc sống và vũ trụ quan. Trong đó nội dung của sách Tam Tông Miếu nói về phong tục, thiên văn, ngày khai trương tốt, cưới hỏi, v.v. Cùng một số các vấn đề khác xung quanh cuộc sống hàng ngày của con người.

Bói tử vi ngày mai xem được những gì?

Xem tử vi ngày hôm nay, ngày mai này sẽ cho biết ngày đó thuộc can chi và mệnh gì? Từ đó luận giải xem có hợp với tuổi của bạn hay không? Và rút ra kết luận hôm nay, ngày mai nên và không nên làm gì?

Bên cạnh còn dùng để xem bói tử vi cho 12 cung hoàng đạo, 12 chòm sao hôm nay hay ngày mai thế nào? Để các cung như Bảo Bình, Nhân Mã, Song Tử biết mình nên làm gì vào ngày hôm nay, ngày mai. Nhằm mang lại may mắn và tránh những việc đại kỵ không nên làm. Để không bị gặp khó khăn, bất trắc.

Các việc nên làm trong ngày

Nếu ngày cần xem hợp theo tuổi và là ngày hoàng đạo tốt thì nên tổ chức tiến hành các công việc quan trọng đời mình. Cụ thể như là ký kết hợp đồng làm ăn, khai trương, hướng xuất hành và mong lộc tài. Bởi thực hiện vào ngày tốt có nhiều sao cát tinh hợp tuổi thì mọi chuyện dễ dàng thận lợi và thành công rất lớn.

Xem tử vi hằng ngày cho 12 con giáp
Xem tử vi hằng ngày cho 12 con giáp

Còn khi bạn xem ngày hôm nay, ngày mai là ngày xấu và không hợp tuổi với bản thân mình. Thì lúc này việc bạn cần phải làm chỉ là thận trọng sắp xếp lại công việc. Hoặc chỉnh đốn hồ sơ, tu bổ đồ đạc. Đồng thời hãy làm nhiều việc thiện tích đức. Và học cách nên bình tĩnh chờ đợi thời cơ sẽ có quý nhân giúp đỡ.

Một số việc nên tránh làm

Khi ngày bạn cần xem có mệnh trong ngũ hành khắc với tuổi của bạn. Và là ngày hắc đạo xấu thì cần tránh làm một số việc. Bởi dù bạn có tiến hành thực hiện thì sẽ không thuận lợi, dễ thất bại. Tuy nhiên, trường hợp ngày đó có mệnh tương sinh. Thì bạn lại cần tránh tranh luận, thưa kiện, di chuyển xa, cầu hôn, v.v. Nếu muốn mọi chuyện được thuận lợi suôn sẻ trong tương lai sắp tới.

Xem bói tử vi ngày mai của 12 con giáp sẽ cho biết thông tin về ngày hôm nay hay ngày mai theo tuổi của bạn. Để từ đó luận giải bạn cần làm và không nên làm gì trong ngày đó nhanh và cực kỳ chính xác. Nhằm mang lại sự hanh thông thuận lợi cho cuộc sống cũng như công việc của bạn trong tương lai.

Hãy tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được tư vấn hỏi đáp miễn phí