Xem bói tử vi ngày mới tốt hay xấu

Từ lâu ông bà ta khi tiến hành các công việc quan trọng đời người luôn có phong tục xem và chọn ngày lành tháng tốt. Vì vậy xem tử vi ngày hôm nay sẽ cho biết nên hay không nên làm gì trong ngày hôm nay. Dựa theo tuổi âm lịch của bạn. Để từ đó giúp bạn lên kế hoạch thực hiện công việc trọng đại. Mang lại sự may mắn thuận lợi và hanh thông.

Hãy chọn các thông tin dưới đây để xem bói tử vi hằng ngày tuổi bạn

Chọn ngày tháng năm muốn xem tử vi hằng ngày

Ngày Tháng Năm

Chọn tuổi bạn (Âm lịch)

Xem bói tử vi ngày mới sẽ cho biết ngày hôm nay, ngày mai tốt hay xấu thế nào? Để từ đó giúp bạn lên kế hoạch sắp xếp thực hiện công việc của mình hợp lý. Bởi người Việt luôn có phong tục chọn đẹp để làm công việc trọng đại. Nhằm mang lại sự thuận lợi hanh thông cho công việc.

Bên cạnh đó tránh được những bất lợi, thất bại khó khăn khi thực hiện vào ngày xấu. Để biết chi tiết các bạn hãy truy cập vào công cụ xem bói hàng ngày ngay dưới đây.

Xem tử vi ngày mới để làm gì?

Xem tử vi ngày tốt xấu theo lịch Tam Tông Miếu

Trước 1975, ở miền Nam hầu hết ai cũng biết đến và 1 lần dùng đến bộ lịch Tam Tông Miếu. Bộ lịch này có 2 dạng là sách và block. Lịch sách nói về ngày tốt xấu, thiên văn, phong tục, mùa màng, khai trương… cùng một số vấn đề xung quanh con người. Còn lịch block thì trên mỗi tờ lịch đều ghi việc nên hay không nên làm cùng ngày tốt xấu.

Do bộ lịch này được soạn ra từ Tam Tông Miếu nên được gọi là lịch Tam Tông Miếu. Cả lịch sách và lịch block được coi là cẩm nang để ứng dụng trong sinh hoạt hàng ngày. Khi trong gia đình có những sự việc trọng đại như làm nhà, kết hôn, v.v. mọi người đều mở lịch ra xem để chọn ngày tốt và cả lời khuyên đối với những việc sắp làm. Vì vậy, hàng năm cứ đến gần Tết, lịch Tam Tông Miếu được rất đông bà con từ thành thị đến thôn quê đón nhận.

Đến sau 1975 thì loại lịch này không được cho ra đời nữa. Có thể nói, nhiều người biết lịch Tam Tông Miếu nhưng hiểu về Tam Tông Miếu thì không được mấy người.

Tam Tông Miếu được hình thành trên thửa đất do ông bà Trần Kim Ký hiến tặng. Là nơi hành lễ thờ phụng của một tôn giáo mới xuất hiện, đạo Minh Lý. Công trình khởi công ngày 10/8/1926, hoàn thành vào cuối tháng 1/1927. Ngày 2/2/1927 khai buổi cúng đầu tại nơi thờ phượng mới.

Được biết, trước đó vào năm 1920, ông Âu Kiệt Lâm (1896 – 1941), người Minh Hương. Cùng 5 người bạn là ông Nguyễn Văn Xưng, ông Lê Văn Ngọc, ông Nguyễn Văn Miết, ông Nguyễn Văn Đề, ông Võ Văn Thạnh. Họ đã nghiên cứu, tìm hiểu về giáo lý của tam giáo: Phật, Khổng, Lão. Họ mua sách từ Pháp nghiên cứu về nhân điện. Đến năm 1924, những người này đã giác ngộ chân lý của đạo và sáng lập tôn giáo mới lấy tên là Minh Lý đạo.

Xem tử vi ngày hôm nay, ngày mai này sẽ cho biết ngày đó thuộc can chi và mệnh gì? Từ đó luận giải xem có hợp với tuổi của bạn hay không? Nhằm rút ra kết luận hôm nay, ngày mai nên và không nên làm gì?Để mang lại may mắn và tránh những việc đại kỵ không nên làm. Không bị gặp khó khăn, bất trắc.

Nếu ngày cần xem hợp theo tuổi và là ngày hoàng đạo tốt thì nên làm công việc quan trọng. Bởi thực hiện vào ngày tốt có nhiều sao cát tinh hợp tuổi thì mọi chuyện dễ dàng thận lợi và thành công rất lớn. Ngược lại, khi bạn xem ngày hôm nay, ngày mai là ngày xấu khắc tuổi. Bạn cần thận trọng sắp xếp lại công việc. Chỉ chỉnh đốn hồ sơ, tu bổ đồ đạc. Đồng thời, làm nhiều việc thiện tích đức. Cũng như học cách nên bình tĩnh chờ đợi thời cơ sẽ có quý nhân giúp đỡ.

Khi ngày bạn cần xem có mệnh trong ngũ hành khắc với tuổi của bạn. Đồng thời là ngày hắc đạo xấu thì cần tránh làm một số việc. Bởi dù bạn có tiến hành thực hiện thì sẽ không thuận lợi, dễ thất bại. Tuy nhiên, trường hợp ngày đó có mệnh tương sinh. Bạn cần tránh tranh luận, thưa kiện, di chuyển xa, cầu hôn, v.v. Nếu muốn mọi chuyện được thuận lợi suôn sẻ trong tương lai sắp tới.

Xem bói tử vi ngày mai của 12 con giáp sẽ cho biết thông tin về ngày hôm nay hay ngày mai theo tuổi của bạn. Để từ đó luận giải bạn cần làm và không nên làm gì trong ngày đó nhanh và cực kỳ chính xác. Nhằm mang lại sự hanh thông thuận lợi cho cuộc sống cũng như công việc của bạn trong tương lai.