Xem ngày hắc đạo xấu trong tháng

Xem ngày giờ hắc đạo, ngày xấu là giúp mọi người tránh làm công việc quan trọng như cưới hỏi, nhập trạch. Bởi nếu thực hiện vào các ngày này sẽ rất bất lợi và khó thành công. Bên cạnh đó xem ngày hắc đạo còn giúp chúng ta lên kế hoạch để làm các công việc liên quan đến phần âm. Và công cụ xem ngày xấu sau đây sẽ giúp bạn có thể biết được một cách chi tiết hơn.

Chọn tháng, năm muốn xem ngày xấu hắc đạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Tìm hiểu về ngày hắc đạo?

Ngày hắc đạo có nghĩa là ngày gì, có xấu hay không? Là câu hỏi hiện nay nhiều người thắc mắc. Vì thế chúng tôi sẽ giải đáp tìm ra câu trả lời chính xác nhằm giúp các bạn có thể hiểu chi tiết nhất ngay sau đây:

Với quan niệm từ xa xưa thì mọi sự vật hiện tượng đều được quyết định bởi ông trời. Và khi ông trời di chuyển sẽ có các vị thần đi theo bên cạnh để hộ vệ. Các vị thần đó chính là những ngôi sao trong đó có thần ác và thần thiện. Mỗi thần sẽ đảm nhiệm một nhiệm vụ luân phiên khác nhau do ông trời giao. Ngày hoàng đạo chính là ngày mà thần thiện đi và ngược lại ngày hắc đạo chính là ngày xấu, ngày mà thần ác chú tìm. Do đó mọi người cần tránh làm mọi việc như kết hôn, xây cất nhà, v.v. nếu không muốn cả đời gặp rắc rối.

Tại sao phải xem ngày hắc đạo?

Xem ngày hắc đạo, ngày xấu trong tháng hay trong năm theo tuổi là cần thiết. Giúp cho bạn biết được ngày hắc đạo là ngày nào và nên hay không nên làm gì? Cụ thể như không nên thực hiện các công việc như mua xe, nhập trạch, v.v. Nhưng lại rất tốt để bạn làm những việc liên quan đến phần âm như cải táng mộ, xây cất mộ. Nhằm đem lại sự thuận lợi cho công việc và may mắn thịnh vượng cho bản thân. Cũng như cả gia đình trong tương lai.

"<yoastmark

Cách xem ngày giờ hắc đạo

Xem ngày hắc đạo là công cụ cung cấp ngày giờ xấu trong tháng trong năm theo tuổi của bạn. Nhằm tránh thực hiện các công việc quan trọng đời người, bởi nếu thực hiện sẽ rất xui xẻo. Vậy cách xem ngày giờ hắc đạo cụ thể là cho ta biết được thông tin gì hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Xem ngày hắc đạo

 • Ngày Ngọ, Mão, Hợi, Dậu chính là ngày hắc đạo thuộc vào tháng Giêng, tháng Bảy.
 • Ngày Thân, Tị, Hợi, Sửu là những ngày hắc đạo trong tháng Hai và Tám.
 • Ngày Tuất, Mùi, Mão, Sửu là các ngày thuộc hắc đạo ở trong tháng Ba và tháng chín.
 • Ngày Tý, Dậu, Mão, Tị là những ngày hắc đạo ở trong tháng Tư và tháng Mười.
 • Ngày Dần, Hợi, Mùi, Tị là ngày hắc đạo trong tháng Năm và tháng Mười Một.
 • Ngày Thìn, Sửu, Mùi, Dậu là ngày hắc đạo trong tháng Sáu và tháng Chạp.

Xem giờ hắc đạo

Ngoài việc coi ngày hắc đạo thì việc xem giờ hắc đạo xấu trong ngày cũng cực kỳ cần thiết. Bởi trong một ngày đêm âm lịch sẽ có 12 giờ và 1 giờ sẽ bằng 2 tiếng đồng hồ. Và các giờ được đặt theo tên của 12 con giáp trong đó có 6 giờ hắc đạo và 6 giờ hoàng đạo. Chính vì thế bạn cần coi giờ hắc đạo trong ngày. Để tránh thực hiện công việc quan trọng của mình.

 • Nếu thực hiện công việc vào ngày Ngọ, Tý. Thì bạn cần phải tránh giờ xấu trong ngày như Dần, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất, Hợi.
 • Còn khi muốn tiến hành công việc vào ngày Sửu, Mùi. Thì bạn lại cần tránh giờ xấu như Tý, Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Dậu.
 • Ngày Dần và Thân thì bạn cần tránh chọn giờ xấu như Dần, Mão, Ngọ, Thân, Dậu.
 • Ngày Mão, Dậu  cần tránh giờ xấu như Sửu, Thìn, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi.
 • Ngày Thìn, Tuất bạn cần tránh giờ xấu như Tý, Sửu, Mão, Ngọ, Mùi, Tuất.
 • Vào ngày Tỵ, Hợi bạn nên tránh các giờ như Tý, Dần, Mão, Tỵ, Thân, Dậu.

Xem ngày xấu hắc đạo là tiện ích giúp bạn tránh chọn ngày xấu thực hiện công việc lớn của đời người. Bởi khi thực hiện sẽ mang lại sự bất lợi, khó khăn và dễ thất bại. Đồng thời giúp bạn lên kế hoạch thực hiện các công việc liên quan đến phần âm. Đem lại cho gia đình và con cái có cuộc sống ổn định may mắn trong tương lai.

Hãy tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được tư vấn hỏi đáp miễn phí