Xem ngày tốt đổ trần lợp mái

Mái nhà là nơi có vai trò rất lớn. Ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như lộc tài của cả gia đình. Chính vì lẽ đó mà việc xem ngày đổ trần, đổ mái hay cất nóc nhà theo tuổi là cần thiết. Nhằm giúp cho gia chủ và mọi người trong gia đình có tinh thần thoải mái. Công việc hanh thông suôn sẻ. Tránh đi điều xui xẻo, bất lợi có thể xảy ra.

Tại sao cần phải xem ngày tốt lợp mái cất nóc nhà?

Xem và chọn ngày cất nóc đổ mái nhà là việc vô cùng cần thiết. Bởi thế người xưa mới có câu danh ngôn: “Con có cha như nhà có nóc, con không cha như nòng nọc không đuôi”. Điều này đã nói đến tầm quan trọng của nóc nhà, không có nóc thì không thể thành nhà được. Nóc bảo vệ, che nắng che mưa cho căn nhà. Cũng giống như hình ảnh người cha luôn bảo vệ chở che cho con của mình. Bên cạnh đó phần mái tôn hay trần nhà cũng rất quan trọng. Vì nó được xem như tấm khiêng bảo vệ căn nhà trước thời tiết khắc nghiệt.

Xem ngày tốt đổ trần, đổ mái nhà hợp theo tuổi
Xem ngày tốt đổ trần, đổ mái nhà hợp theo tuổi

Chính vì vậy mà từ xưa đến nay việc xem ngày đổ mái cất nóc nhà luôn được quan tâm. Và trong trường hợp coi chọn được ngày đổ mái nhà đẹp giúp cho căn nhà đó luôn được vững bền với thời gian. Đồng thời còn đem lại thuận lợi, may mắn tạo điều kiện thúc đẩy công việc cũng như sự nghiệp của mọi người trong gia đình. Ngược lại nếu chọn trúng vào ngày xấu sẽ gây ảnh hưởng đến sự bền vững của công trình. Ảnh hưởng đến sự nghiệp, lộc tài của gia đình gia chủ.

Xem ngày hoàng đạo

Gia chủ cần phải xem và chọn ngày hoàng đạo tốt để có thể tiến hành đổ trần hay cất nóc. Kết hợp chọn cùng với ngày có sao tốt chủ về xây dựng và các sao giải thần, thiên giải. Nhằm giúp cho công trình được hanh thông suôn sẻ đại minh cát nhật. Bên cạnh đó gia chủ cần tránh chọn các ngày hắc đạo, xấu để đổ trần cất nóc nếu không muốn mọi chuyện bất lợi không thành công.

Xem ngày cất nóc nhà hợp tuổi gia chủ

Sau khi đã xem các ngày hoàng đạo. Thì cần phải chọn ngày tốt tương hợp theo tuổi của gia chủ nam trong gia đình. Để có thể tiến hành đổ trần, cất nóc. Nhằm giúp mọi chuyện được may mắn thuận lợi, sự nghiệp, lộc tài phát triển về sau. Bởi không phải ngày hoàng đạo tốt nào cũng có thể tiến hành đổ trần cất nóc được. Mà cần phải chọn ngày hợp theo tuổi của gia chủ nữa. Bên cạnh đó cần tránh chọn các ngày xung khắc với mệnh và tuổi của gia chủ. Nếu không công trình sẽ gặp khó khăn. Thậm chí còn ảnh hưởng đến lộc tài và tính mạng của cả gia đình.

Xem giờ tốt đổ trần nhà

Khi đã chọn được ngày hoàng đạo tốt hợp theo tuổi của gia chủ. Thì việc quan trọng tiếp theo là coi giờ tốt xấu trong ngày đó. Nhằm có thể chọn ra được giờ hoàng đạo tốt. Tránh giờ xấu để tiến hành đổ trần, lợp mái, giúp cho công việc được thuận lợi. Căn nhà được vững bền theo thời gian. Đồng thời mang lại may mắn cho sức khỏe cũng như lộc tài gia chủ về sau.

Xem ngày đổ trần, lợp mái sẽ giúp cho gia chủ có thể chọn ra được ngày giờ hoàng đạo tốt hợp tuổi tiến hành cất nóc hay lợp mái. Mang lại sự thuận lợi, bền vững với thời gian cũng như cát khí cho căn nhà. Đồng thời đem lại sự may mắn, bình an, sức khỏe và lộc tài cho gia chủ trong tương lai. Tránh đi những điều rủi ro, không may xảy ra.