Xem tuổi hợp làm ăn kinh doanh, buôn bán

Từ xưa đến nay trong kinh doanh buôn bán. Thì việc xem bói hợp tuổi làm ăn là điều vô cùng cần thiết. Bởi vì nó sẽ giúp cho gia chủ có thể xem và chọn được người có tuổi tam hợp. Cùng hợp tác làm ăn với mình. Từ đó đem lại cho công việc làm ăn buôn bán được may mắn, hanh thông. Và khi bạn hùm vốn với người có tuổi kết hợp làm ăn xung khắc với tuổi mình. Sẽ khiến cho công việc làm ăn không được thuận lợi, gặp nhiều rủi ro. Khó thể thành công được như ý muốn. Bạn có thể xem tuổi của mình hợp với tuổi nào trong làm ăn buôn bán. Bằng cách nhập thông tin tuổi ở tiện ích dưới đây:

Chọn năm sinh và giới tính bạn (Âm lịch)

Năm sinh bạn

Giới tính

Chọn năm sinh và giới tính người đó (Âm lịch)

Năm sinh người đó

Giới tính


Tại sao phải xem tuổi hợp làm ăn trong kinh doanh?

Xem bói tuổi vợ chồng làm ăn kinh doanh hợp là điều rất quan trọng. Và được nhiều người làm ăn buôn bán quan tâm đến. Vì ngoài việc xem hợp tuổi kết hôn, tuổi vợ chồng. Hay năm sinh con hợp tuổi với bố mẹ để thuận lợi trong công việc làm ăn. Thì xem tuổi hợp làm ăn là yếu tố quyết định phần lớn cho sự phát triển của công việc kinh doanh.

Xem bói tuổi vợ chồng làm ăn hợp mang lại sự thuận lợi trong kinh doanh
Xem bói tuổi vợ chồng làm ăn hợp mang lại sự thuận lợi trong kinh doanh

Do đó coi tuổi hợp làm ăn là công cụ cung cấp thông tin cho gia chủ tuổi hợp và kỵ trong kinh doanh. Tạo một sự khởi đầu thuận lợi và làm nền tảng cho công việc suôn sẻ hanh thông sau này. Và chọn được người có cung mệnh hợp tuổi để kết hợp làm ăn với nhau.Sẽ mang lại sự nghiệp thành công hơn và phát tài phát lộc. Vì cung mệnh của hai người sẽ tương trợ cho nhau cùng phát triển.

Trong trường hợp gia chủ chọn bạn làm ăn phạm vào Tứ hành xung. Hay không hợp tuổi trong phong thủy. Có thể là nguyên nhân dẫn đến việc buôn bán kinh doanh không được suôn sẻ, khắc khẩu và thua lỗ. Thậm chí còn có thể dẫn đến phá sản phải đóng cửa. Vì thế bói xem tuổi hợp làm ăn còn giúp gia chủ tránh đi những điều không tốt này. Và hỗ trợ cách hóa giải tuổi xung nhau để giảm bớt vận hạn khi hai người đang hùm vốn làm ăn. Nhằm giúp cho việc làm ăn ngày càng được tốt hơn.

Nguyên tắc xem tuổi hợp để kinh doanh

Chúng ta nên hiểu rằng, việc tìm người hợp tác làm ăn với nhau phải thật cẩn thận. Vì đó là việc có tầm ảnh hưởng lớn đến sự thành bại trong kinh doanh. Chính vì thế gia chủ cần phải xem phong thủy theo tuổi làm ăn năm 2020, hay từng năm khác nhau. Để từ đó có thể chọn được cho mình người kết hợp làm hợp mệnh theo tuổi của mình. Đem lại sự thành công trong công việc và tài vận hanh thông.

Tuy nhiên muốn chọn được người hợp tuổi làm ăn thì cần phải nắm vững các nguyên tắc tính tuổi hợp. Cụ thể là dựa vào Cung, Mệnh, Thiên Can, Địa chi, Thiên mệnh năm sinh. Và gia chủ nên nhớ rằng, nếu chỉ cần 1 trong 5 yếu tố mà khắc nhau, thì đều phải tiến hành hóa giải nếu muốn hợp tác làm ăn.

Xem cung, mệnh

Nếu gia chủ muốn chuyện làm ăn buôn bán của mình với đối tác làm ăn được thuận lợi. Thì việc xem cung mệnh theo tuổi là điều không nên bỏ qua. Bởi nếu trong hợp tác mà hai bên có cung mệnh tương sinh với nhau thì công việc làm ăn ngày càng đi lên như diều gặp gió. Và cách xem cung mệnh theo tuổi này được căn cứ vào bát quái và ngũ hành. Từ đó có thể biết được tuổi đối tác tương sinh hay tương khắc với bản mệnh của gia chủ. Đồng thời tìm cách hóa giải nếu cung mệnh xung nhau nhằm vượt qua khó khăn và thay đổi vận số giúp sự nghiệp được cải thiện tốt hơn.

Xem Thiên can, địa chi

Thiên can, địa chi cũng được xem là một trong các căn cứ để xác định tuổi hợp. Để nắm bắt thời vận làm ăn cho gia chủ. Và dựa vào công cụ tra cứu xem hợp tuổi kinh doanh buôn bán. Sẽ giúp gia chủ chọn được tuổi hợp làm ăn. Từ đó giúp gia chủ biết được tuổi này hay tuổi kia có tam hợp với mình không. Khi đang có dự định bắt tay hợp tác kinh doanh với nhau. Nếu hợp thì công việc sẽ thuận lợi phát triển thuận lợi. Còn nếu xung khắc sẽ làm cho việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, rủi ro. Từ đó sẽ giúp cho gia chủ đưa ra được quyết định thật sáng suốt trong việc chọn đối tác làm ăn của mình.

Xem Thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh năm sinh cũng là một trong các yếu tố có khả năng quyết định tới vận mệnh của con người rất lớn. Và nó cũng chính là căn cứ không thể thiếu trong việc chọn tuổi hợp làm ăn. Nếu chọn được người hợp với thiên mệnh năm sinh của mình. Thì gia chủ sẽ có rất nhiều thuận lợi và sự nghiệp hanh thông. Chính vì thế việc chọn người phù hợp với thiên mệnh của mình trong kinh doanh. Chính là điều quan trọng đối với gia chủ. Nếu như muốn sự nghiệp ngày càng phát triển và may mắn về con đường tài lộc.

Như vậy xem tuổi kết hợp làm ăn kinh doanh là việc vô cùng quan trọng. Bởi việc này nó ảnh hưởng nhiều đến sự thành công, thất bại của việc kinh doanh. Vì thế gia chủ cần phải hết sức thận trọng trong việc chọn đối tác có tuổi hợp làm ăn với mình. Nhằm tạo điều kiện cho sự thuận lợi hanh thông. Và thành công trong sự nghiệp về lâu về dài trong tương lai.

Hãy tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được tư vấn hỏi đáp miễn phí