Chọn ngày giờ tốt xuất hành theo tuổi

Xem ngày xuất hành theo tuổi có sự ảnh hưởng rất nhiều đến công danh, lộc tài, của mỗi người v.v. Do đó khi muốn xuất hành đi làm bất cứ việc gì, cần phải xem và chọn ngày giờ tốt xuất hành trong ngày, tháng và năm. Nhằm mang lại cho mọi chuyện được hanh thông thuận lợi. Chính vì vậy tiện ích xem ngày giờ tốt xuất hành theo tuổi sẽ cung cấp các thông tin về ngày giờ tốt xấu hôm nay, trong tháng, trong năm.

Hướng dẫn xem ngày tốt xuất hành đi xa

Chọn tháng năm muốn xem ngày tốt xuất hành đi lại (dương lịch)

Tháng

Năm

Vì sao phải xem ngày giờ xuất hành tốt theo tuổi?

Ngày nay xã hội càng phát triển, nhu cầu con người di chuyển đi công tác hay làm ăn xa càng ngày càng lớn. Cũng chính vì thế mà yếu tố về mặt tâm linh cũng ngày càng được quan tâm hơn. Mọi người luôn tin tưởng rằng, yếu tố quyết định đến sự thành bại của công việc. Chính là phụ thuộc vào ngày giờ xuất phát. Do đó xem ngày giờ xuất hành là công cụ cung cấp thông tin về ngày giờ tốt xấu trong tháng, trong năm theo tuổi. Từ đó giúp bạn chọn ra được ngày giờ xuất hành tốt hợp tuổi của mình. Nhằm mang lại sự thành công, may mắn cho công việc. Cũng như đảm bảo sự bình an cho bản thân.

Xem ngày giờ tốt xuất hành trong năm 2023
Xem ngày giờ tốt xuất hành trong năm 2023
Mặt khác, bạn cần phải xem và chọn ngày giờ xuất hành vào mùng 1 tết đầu năm, đầu tháng. Bởi điều này ảnh hưởng lớn đến sự bình an, may mắn và thuận lợi cho cả năm tháng đó. Và tránh được những tai họa không nên có từ những ngày xuất hành xấu mang lại.

Coi ngày giờ xuất hành tốt theo tuổi

Khi muốn xuất hành vào đầu tháng, đầu năm để đi công tác, làm ăn xa, thi cử. Thì việc xem và chọn ngày giờ tốt xuất phát là vô cùng quan trọng. Nhằm mang lại sự bình an, thành công cho mọi chuyến đi. Dưới đây chính là cách xác định ngày giờ xuất hành đẹp trong tháng, năm chi tiết.

Ngày xuất hành theo lịch Khổng Minh

Các ngày xuất hành tốt trong các tháng này như là Thuần Dương, Hảo Thương, Kim Dương, Đường Phong. Chính vì thế khi các bạn muốn xuất hành để đi công tác, làm ăn xa, thi cử, v.v. thì nên chọn những ngày này mà đi. Bởi sẽ mang lại may mắn, thuận lợi, thành công và bình an vì có quý nhân luôn phù trợ.

Bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý, phải tránh không chọn vào ngày xấu để xuất hành như là các ngày Kim Thổ, Đạo Tặc. Sỡ dĩ là vì nếu đi trong các ngày này thì mọi chuyện cũng không được thuận buồm xuôi gió. Thậm chí là có thể mất của hay họa sát thân ngay ở trên đường đi.

Trong các tháng 2, 5, 8 và 11 nếu bạn có kế hoạch xuất hành đi làm các công việc quan trọng. Thì bạn cần chọn một trong số các ngày như Thiên Thương, Thiên Hầu, Thiên Môn, Thiên Tài. Để có thể xuất phát đi công việc cho mình. Bởi nếu xuất phát vào các ngày này thì bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ. Từ đó khiến cho mọi chuyện được thuận buồm xuôi gió.

Đồng thời bạn cần tránh chọn vào ngày xấu Thiên Tặc để xuất hành. Vì nếu có đi thì công việc cũng không thuận lợi và thành công như mong muốn. Nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến tính mạng của bản thân.

Vào tháng 3, 6, 9 và 12 bạn có ý định xuất hành làm công việc gì thì cần chọn các ngày tốt để đi. Cụ thể như các ngày Thanh Long Đâu, Bạch Hổ Kiếp, Bạch Hổ Đầu và Thanh Long Kiếp. Nhằm giúp cho mọi việc được hanh thông suôn sẻ và may mắn tài lộc.

Đồng thời bạn cần tránh chọn các ngày như Thanh Long Túc, Bạch Hổ Túc, Huyền Vũ và Chu Tước. Bởi đây là các ngày rất xấu cho việc xuất hành, dễ mất của và làm gì cũng thất bại.

Xem giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong

Thông thường thì trong một ngày sẽ bao gồm 6 giờ xấu và 6 giờ tốt. Chính vì vậy bạn cần phải thật thận trọng trong việc chọn giờ để có thể tiến hành xuất phát. Bạn có thể chọn một trong số các giờ như Đại An, Tiểu Các, Tốc Hỷ để xuất hành. Bởi nếu xuất phát vào các giờ này thì mọi chuyện đều hanh thông, bình an và thành công phát đạt.

Bạn cần phải xem và chọn ngày giờ xuất hành vào mùng 1 tết đầu năm, đầu tháng. Bởi điều này ảnh hưởng lớn đến sự bình an, may mắn và thuận lợi cho cả năm tháng đó. Tránh được những tai họa không nên có từ những ngày xuất hành xấu mang lại.

Xem ngày xuất hành cũng giống như xem ngày tốt xấu đều dựa trên tuổi của mỗi người. Từ đó cung cấp các thông tin về ngày giờ xấu tốt ở trong tháng, trong năm. Giúp bạn có thể chọn được ngày tốt xuất hành đầu năm, đầu tháng hay đi làm ăn xa. Nhằm mang lại cho mọi việc được may mắn, thuận lợi và hanh thông suôn sẻ.