Xem bói tuổi kết hôn qua ngày tháng năm sinh

Việc xem hợp tuổi kết hôn, tuổi lấy vợ lấy chồng theo ngày tháng năm sinh là một việc vô cùng cần thiết. Vì đây là công cụ giúp bạn có thể coi được sự xung hợp của các tuổi khi có dự định kết hôn. Từ đó giúp bạn biết được nên chọn tuổi nào kết hôn, nên cưới tuổi nào v.v. thì sẽ có cuộc sống vui vẻ hạnh phúc. Tránh kết hôn với tuổi nào vì gặp đại kỵ.

Hướng dẫn lựa chọn tuổi kết hôn đẹp theo tuổi

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Giới tính

Các yếu tố xem tuổi cưới hỏi

Người Việt xưa nay đều rất coi trọng vấn đề xem tuổi cưới vợ gả chồng trước khi dự định tiến đến hôn nhân. Để có thể xem tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không? Chúng ta dựa vào ngày tháng năm sinh nhằm xét mức độ tương xung giữa các cặp. Dựa theo các yếu tố như cung, thiên can, địa chi, niên mệnh, thiên mệnh năm sinh. Từ đó có thể xem được tuổi hợp nhau để cưới của hai người. Vì đây là các yếu tố coi tuổi để xác định tương lai sau kết hôn của 2 vợ chồng tốt xấu như thế nào?

Khi xem tuổi kết hôn gia chủ cần phải quan tâm đến yếu tố cung và mệnh của hai người. Nếu hai người có cung mệnh tương khắc không hợp nhau. Điều này gây ra cho cuộc sống hôn nhân của hai người trong tương lai không tốt đẹp. Gặp nhiều khó khăn trắc trở, con cái không được như ý muốn. Ngược lại nếu cung mệnh hai người hợp nhau điều này sẽ rất tốt cho cuộc sống sau này, vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc và trọn đời phu thê.

Nếu hai người kết hôn với nhau mà có địa chi, thiên can tương sinh, tương hợp. Sẽ tạo điều kiện cho cuộc sống vợ chồng êm đềm, hạnh phúc. Nếu Can Chi hai người không hợp mà khắc nhau. Điều này ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình về sau. Gây ra sự mâu thuẫn, khắc khẩu với nhau cho hai người. Thậm chí có nguy cơ đến sự đỗ vỡ hạnh phúc gia đình. Vì vậy nếu muốn tiến tới kết hôn với nhau thì cần phải tìm cách hóa giải. Nhằm cải thiện cuộc sống vợ chồng về sau tốt đẹp hơn. Bởi thiên can địa chi chính là những yếu tố có sự quyết định rất lớn đến vận mệnh của con người.

Trong cuộc sống hôn nhân nếu hai người có thiên mệnh năm sinh hợp với nhau. Điều này sẽ hỗ trợ và thúc đẩy đem đến sự may mắn về tài lộc cho gia đình. Đấy cũng là yếu tố ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc của gia đình. Vì thế nếu hai người cưới nhau không có sự tương hợp về thiên mệnh năm sinh. Cuộc sống sau này sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở nhất là về con đường tài lộc của mình. Cần tìm cách hóa giải để đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thông qua việc ngày tháng năm sinh hau người. Tiện ích chúng tôi xem tuổi hai người hợp hay khắc với nhau. Từ đó giúp hai biết nắm bắt cơ hội, xây dựng hạnh phúc hôn nhân. Bên cạnh đó có thể sớm tìm cách hóa giải. Nhằm tránh đi khó khăn, mâu thuẫn, cải thiện vận mệnh. Mang lại may mắn, viên mãn về sau. Trong trường hợp tuổi hai bạn khắc nhau mà vẫn tiến đến hôn nhân.