Xem bói tuổi kết hôn qua ngày tháng năm sinh

Việc xem hợp tuổi kết hôn, tuổi lấy vợ lấy chồng theo ngày tháng năm sinh là một việc vô cùng cần thiết. Vì đây là công cụ giúp bạn có thể coi được sự xung hợp của các tuổi khi có dự định kết hôn. Từ đó giúp bạn biết được nên chọn tuổi nào kết hôn, nên cưới tuổi nào v.v. thì sẽ có cuộc sống vui vẻ hạnh phúc. Và tránh kết hôn với tuổi nào vì gặp đại kỵ.

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Giới tính

Mục đích việc xem năm, tuổi kết hôn?

Xem bói tuổi và chọn năm kết hôn qua ngày tháng năm sinh hay năm hợp để cưới là việc vô cùng quan trọng. Vì nó ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc lứa đôi và sự hung cát của gia đình về sau. Do đó bạn cần xem tuổi hợp nhau nhằm có thể chọn ra được tuổi vợ chồng tương hợp kết hôn. Đem lại cho cuộc sống hôn nhân về sau của hai bạn may mắn và hạnh phúc mãi mãi. Bên cạnh đó còn tìm cách hóa giải trong trường hợp tuổi hai bạn xung nhau nhưng vẫn muốn được sống cùng nhau trọn đời. Nhằm để có thể cải thiện vận mệnh cho cuộc sống hôn nhân sau này được tốt đẹp hơn.

Các yếu tố xem tuổi cưới hỏi

Người Việt của chúng ta xưa nay đều rất coi trọng vấn đề xem tuổi cưới vợ gả chồng trước khi dự định tiến đến hôn nhân. Và để có thể xem tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không? Chúng ta dựa vào ngày tháng năm sinh nhằm xét mức độ tương xung giữa các cặp. Dựa theo các yếu tố như cung, thiên can, địa chi, niên mệnh, thiên mệnh năm sinh. Từ đó có thể xem được tuổi hợp nhau để cưới của hai người. Vì đây là các yếu tố coi tuổi để xác định tương lai sau kết hôn của 2 vợ chồng tốt xấu như thế nào?

Cách xem ngày cưới theo tuổi
Cách xem ngày cưới theo tuổi

Dựa vào Cung, mệnh

Khi xem tuổi kết hôn gia chủ cần phải quan tâm đến yếu tố cung và mệnh của hai người. Nếu hai người có cung mệnh tương khắc không hợp nhau. Điều này gây ra cho cuộc sống hôn nhân của hai người trong tương lai không tốt đẹp. Gặp nhiều khó khăn trắc trở, con cái không được như ý muốn. Ngược lại nếu cung mệnh hai người hợp nhau điều này sẽ rất tốt cho cuộc sống sau này, vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc và trọn đời phu thê.

Địa chi và thiên can

Nếu hai người kết hôn với nhau mà có địa chi, thiên can tương sinh, tương hợp. Sẽ tạo điều kiện cho cuộc sống vợ chồng êm đềm, hạnh phúc. Nếu Can Chi hai người không hợp mà khắc nhau. Điều này ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình về sau. Gây ra sự mâu thuẫn, khắc khẩu với nhau cho hai người. Và thậm chí có nguy cơ đến sự đỗ vỡ hạnh phúc gia đình. Vì vậy nếu muốn tiến tới kết hôn với nhau thì cần phải tìm cách hóa giải. Nhằm cải thiện cuộc sống vợ chồng về sau tốt đẹp hơn. Bởi thiên can địa chi chính là những yếu tố có sự quyết định rất lớn đến vận mệnh của con người.

Thiên mệnh năm sinh

Trong cuộc sống hôn nhân nếu hai người có thiên mệnh năm sinh hợp với nhau. Điều này sẽ hỗ trợ và thúc đẩy đem đến sự may mắn về tài lộc cho gia đình. Và là yếu tố ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc của gia đình. Vì thế nếu hai người cưới nhau không có sự tương hợp về thiên mệnh năm sinh. Cuộc sống sau này sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở nhất là về con đường tài lộc của mình. Cần tìm cách hóa giải để đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn.

Việc xem tuổi cưới vợ gả chồng là công cụ xem và chọn tuổi hợp lấy vợ lấy chồng. Được dựa theo ngày tháng năm sinh của hai người. Bằng cách đối chiếu và so sánh sự khắc hợp với các tuổi qua ngày sinh. Và biết được sự xung khắc giữa hai người. Từ đó có thể chọn tuổi hợp kết hôn, giúp hai bạn có cuộc sống sau khi kết hôn hạnh phúc viên mãn. Đồng thời tránh được sự tranh cãi, mâu thuẫn, khó khăn trong cuộc sống hôn nhân vợ chồng. Do sự xung khắc về tuổi cũng như cải thiện vận mệnh cho hai vợ chồng. Khi tuổi hai người không hợp mà vẫn quyết tâm tiến tới hôn nhân.

Hãy tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được tư vấn hỏi đáp miễn phí