Kết hôn là chuyện trăm năm quan trọng nhất đời người. Vậy liệu rằng xem khả năng kết hôn muộn của 12 con giáp là bao nhiêu phần trăm. Để có thể tìm ra câu trả lời chúng ta cùng tìm hiểu ở nội dung bài viết sau đây. Nhằm có thể biết chính xác các con giáp có ý định lập gia đình muộn hay sớm.

Con giáp tuổi Tý có tỉ lệ kết hôn muộn là 30%

Với con giáp tuổi Tý thì tỉ lệ kết hôn muộn chỉ nằm ở mức 30%. Nguyên nhân là vì bản thân người tuổi này họ luôn quan tâm đến ánh mắt của người khác về mình. Bởi vậy nếu họ kết hôn muộn so với những người cùng tuổi sẽ sợ người khác bàn tán xì xào.

Họ rất sợ người khác nghĩ bản thân mình có vấn đề gì đấy mới lập gia đình muộn như thế. Vì phải mất nhiều thời gian nhằm có thể tìm người yêu cho mình. Do đó họ chịu rất nhiều áp lực do bản thân mình tự tạo ra. Nên chỉ cần tìm được người thích hợp thì họ sẽ nhanh chóng tiến đến cuộc sống hôn nhân.

Tuổi Sửu: 80%

Người tuổi Sửu họ luôn mong muốn mối quan hệ tin tưởng lẫn nhau. Nên họ rất biết chọn bạn bè để chơi. Tuy nhiên con đường hôn nhân của tuổi Sửu thường rất muộn. Nhưng lại rất thuận lợi êm đẹp bởi khi thật sự hai người đã đủ chín chắn thì mới bước vào cuộc sống hôn nhân.

Tuổi Dần: 90%

Tuổi Dần so với những con giáp khác khi bản thân đứng trước tình yêu và tiền bạc. Thì con giáp này sẵn sàng chọn ngày bạc tiền mà không đắn đo suy nghĩ. Họ nghĩ dù sao thì muốn hạnh phúc thì phải có tiền. Tiền không những có thể giúp chúng ta có cuộc sống sung túc như hiện tại. Mà còn đảm bảo cho bản thân cuộc sống an nhàn khi về giá. Cũng chính vì nguyên nhân này mà người tuổi Dần đã lao đầu vào kiếm tiền. Và bởi dành nhiều thời gian cho công việc mà chuyện yêu đương vì thế mà ngừng lại. Nên việc kết hôn muộn so với con giáp này là rất lớn.

Tuổi Mão: 0%

Người tuổi Mão họ sẽ không bao giờ nghĩ đến việc sẽ kết hôn muộn. Chỉ khi vừa tốt nghiệp là họ bắt đầu tính đến chuyện hôn nhân chứ không chần chừ. Đặc biệt hơn là khi thấy người cùng trang lứa đã yên bề gia thất thì họ càng sốt ruột.

Các con giáp có khả năng kết hôn lập gia đình muộn
Các con giáp có khả năng kết hôn lập gia đình muộn

Tuổi Mão chính là con giáp chủ động trong tình cảm. Do đó khi muốn lập gia đình họ sẽ tích cực hẹn hò tham gia các buổi gặp mặt rất chăm chỉ. Với quan điểm của họ thì chuyện này không có gì phải ngại, miễn sao mình tìm được người hợp với mình. Đối tượng mà người tuổi này tìm kiếm cũng không có gì phức tạp. Chỉ cần hai người thấu hiểu nhau thì có thể tiến đến hôn nhân.

Tuổi Thìn: 50%

Người tuổi Thìn nhìn bề ngoài thì ai cũng nghĩ là họ rất chung thủy. Tuy nhiên trên thực tế họ chính là người lăng nhăng. Mặc dù vậy khi họ đã yêu ai sâu sắc thì khó có người nào có thể bước vào trái tim một lần nữa. Do đó người tuổi này họ đôi khi rất muốn nhanh chóng kết hôn sớm. Nhưng nếu không phải là người mình yêu thì cuộc sống hôn nhân sẽ sớm li tán.

 

Đặc biệt là khi mối quan hệ kết thúc thì đôi lúc họ dứt khoát ra đi nhưng có lúc lại thương nhớ người cũ. Thậm chí khi ở bên người mới họ vẫn so sánh với người cũ. Bởi thế tỷ lệ kết hôn của con giáp tuổi này khá muộn.

Tuổi Tỵ: 100%

Con giáp tuổi Tỵ là người sống tuân theo những quy tắc do mình đặt ra. Họ sống và làm việc theo quy tắc đặt ra trước đó. Khi muốn tiến hành làm việc gì cũng lên kế hoạch rồi mới bắt đầu làm. Bởi khi mọi chuyện đã được chuẩn bị kỹ càng thì họ mới thấy tự tin và an tâm.

Chuyện hôn nhân cũng thế người tuổi Tỵ cũng lên kế hoạch rõ ràng cụ thể. Họ luôn cân nhắc suy nghĩ về tình trạng của bản thân nếu trong tay chưa có gì thì khó lòng hạnh phúc. Do đó từ khoảng 30 trở đi họ mới bắt đầu bước vào cuộc sống hôn nhân gia đình.

Tuổi Ngọ: 10%

Người tuổi Ngọ có tỷ lệ kết hôn muộn rất thấp bởi con giáp này họ rất thích trẻ con. Chẳng hạn đang đi trên đường mà thấy người ta bế trẻ là trong lòng đã cảm thấy vui vẻ. Chỉ ước mình sớm có đứa nhỏ để yêu chiều và nhìn thấy nó trưởng thành. Do đó chỉ cần có cơ hội là sẽ tính đến chuyện lập gia đình liền. Họ không đợi đến 30- 40 tuổi mới xây dựng hạnh phúc gia đình.

Tuổi Mùi: 70%

Người tuổi Mùi để họ có thể thích được một người nào đó quả thật không dễ dàng. Bởi họ rất kén chọn trong tình yêu. Do đó mỗi khi tiếp xúc với những người khác phái. Họ sẽ quan tâm đến khuyết điểm của người khác. Đây là lí do mà họ khó tìm được cho mình người phù hợp. Do đó việc kết hôn sớm không phải là chuyện dễ dàng với người tuổi này.

Tuổi Thân: 80%

Tuổi Thân chính là con giáp rất ham chơi, không muốn bị ai ép buộc làm mà điều mình không thích. Do đó nếu lập gia đình sớm thì chắc chắn họ sẽ không thể nào chịu đựng được. Vì đã lập gia đình thì phải mang gánh vác trọng trách gia đình.

Họ quan niệm rằng khi còn trẻ nếu phạm sai lầm thì còn sửa chữa được nhưng nếu lập gia đình thì không phải muốn làm gì cũng được. Bởi vậy chỉ khi nào bản thân chơi chán rồi mới tính đến chuyện lập gia đình.

Tuổi Dậu: 40%

Tỉ lệ tuổi Dậu kết hôn muộn là 40% nguyên nhân là vì họ muốn yên bề gia thất rồi mới gây dựng sự nghiệp. Bởi họ nghĩ rằng khi đã lập gia đình thì chỉ tập trung vào lo cho sự nghiệp. Không phải đau đầu vì bị cha mẹ thúc giục lấy chồng lấy vợ. Do vậy họ chấp nhận lập gia đình trước để người lớn an lòng. Riêng chuyện kết hôn với người nào thì bản thân tuổi này không quan tâm lắm. Đơn giản là tình cảm thì có thể bồi đắp được.

Tuổi Tuất: 20%

Người tuổi Tuất không suôn sẻ trong chuyện tình cảm. Người phụ nữ tuổi Tuất thì họ luôn tôn thờ chủ nghĩa độc thân do đó tình yêu thường đến muộn hơn. Mặc dù nữ tuổi Tuất luôn tỏ ra là người lạnh lùng nhưng vì thế đã khiến không biết bao nhiêu người si mê. Tuy nhiên chỉ khi họ cảm thấy công việc đã ổn định hơn thì người tuổi Tuất mới lập gia đình.

Tuổi Hợi: 60%

Người tuổi Hợi tuy là rất đáng yêu nhưng tỉ lệ kết hôn muộn cũng rất cao. Bởi họ không thích đi chơi và khi nào cũng muốn nằm ở nhà mà thôi. Tuy rằng họ là người nhanh nhẹn hoạt bát những trong lòng vẫn luôn muốn ở một mình làm những điều mình thích. Họ không muốn kết bạn với nhiều người nên khả năng lập gia đình muộn khá cao.

Trên đây là nội dung dự đoán khả năng lập gia đình muộn cho 12 con giáp. Hi vọng qua bài viết này các con giáp có thể biết mình lập gia đình muộn ở mức nào. Từ đó lên kế hoạch kết hôn xây dựng cuộc sống gia đình nhỏ cho mình thật hợp lí. Mặt khác bạn cũng có thể tham khảo xem thêm độ tuổi kết hôn đẹp cho nữ . Hoặc xem các con giáp nào lấy chồng muộn sẽ may mắn trên trang Coituoivochong.com.