Hướng nhà tốt cho nam tuổi Kỷ Tỵ 1989

Bạn là nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 đang có ý định xây nhà, tuy nhiên lại chưa biết nên làm hướng nhà, hướng cổng, v.v. thế nào cho tốt với tuổi Kỷ Tỵ của mình. Với mong muốn mang lại sự may mắn, tài vận cho ngôi nhà và gia đình. Bài viết dưới đây sẽ cho biết chi tiết các hướng tốt làm nhà hợp với tuổi Kỷ Tỵ. Bên cạnh đó còn cho biết các hướng xấu khắc với tuổi Kỷ Tỵ để bạn tránh đi những điều không may xảy ra.

Hãy chọn năm sinh và giới tính để biết hướng nhà tốt

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Thông tin tử vi gia chủ nam tuổi Kỷ Tỵ 1989

Thông tin Tuổi gia chủ
Tuổi âm Kỷ Tỵ - 1989
Ngũ hành Đại Lâm Mộc
Cung phi Khôn
Thiên mệnh Thổ
Quẻ trạch gia chủ Tây tứ trạch

Hướng tốt nam tuổi Kỷ Tỵ 1989

Căn cứ vào quẻ trạch của nam tuổi Kỷ Tỵ sẽ biết được các hướng xấu tốt làm nhà cho gia chủ tuổi này. Khi gia chủ tuổi Kỷ Tỵ chọn được hướng nhà tốt như Sinh khí, Thiên y, Phục vị, v.v. sẽ giúp cho công trình được tiến hành thuận buồm xuôi gió và mang lại tài vận tốt cho gia đình. Tuy nhiên nếu gia chủ chọn làm nhà trùng vào các hướng xấu như Lục sát, Ngũ quỷ, v.v. sẽ ảnh hưởng lớn đến tiến độ thi công của công trình. Đồng thời còn ảnh hưởng đến tính mạng cũng như lộc tài của bản thân gia chủ và gia đình. Và sau đây là nội dung chi tiết kết quả xem hướng làm nhà nam tuổi Kỷ Tỵ 1989.

Hướng tốt (Tây tứ trạch)
Hướng Sinh khí: Đông Bắc (22.5° - 67.4°)
Hướng Thiên y: Tây (247.5° - 292.4°)
Hướng Diên niên: Tây Bắc (292.5° - 337.4°)
Hướng Phục vị: Tây Nam (202.5° - 247.4°)

Hướng xấu nam tuổi Kỷ Tỵ 1989

Hướng xấu (Đông tứ trạch)
Hướng Tuyệt mệnh: Bắc (337.5° - 22.4°)
Hướng Ngũ quỷ: Đông Nam (112.5° - 157.4°)
Hướng Lục sát: Nam (157.5° - 202.4°)
Hướng Hoạ hại: Đông (67.5° - 112.4°)

Hướng dẫn chọn hướng nhà tốt nam tuổi Kỷ Tỵ 1989

Hướng dẫn đặt hướng bếp, hướng nhà, hướng cửa chính, hướng cổng hợp phong thủy hợp nam tuổi Kỷ Tỵ 1989. Gia chủ nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 có quẻ trạch là Tây tứ trạch nên đặt hướng bếp, hướng nhà, hướng cổng chính tại các hướng: Sinh khí: Đông Bắc (22.5° - 67.4°), Thiên y: Tây (247.5° - 292.4°), Diên niên: Tây Bắc (292.5° - 337.4°), Phục vị: Tây Nam (202.5° - 247.4°), là các hướng tốt.

Để cho gia chủ dễ hiểu tại sao nên đặt tại các hướng tốt, bạn nên tham khảo ý nghĩa các hướng trạch tốt xấu dưới đây:

  • Hướng Sinh khí: Sinh khí chủ về công danh sự nghiệp, trí tuệ, trung hậu, lễ nghĩa, v.v. và mang lại sức sống mãnh liệt cho con người. Đồng thời sinh khí còn chủ về sự hòa hợp, phúc hậu, làm việc gì cũng hanh thông suôn sẻ. Được áp dụng trong việc chọn hướng làm nhà, xây dựng cổng mang lại vận khí tốt cho ngôi nhà và gia đình.
  • Hướng Thiên y: Hướng Thiên Y thuộc sao Cự Môn chính là sao giúp cho sức khỏe được tốt hơn, đem đến sự trường thọ cho con người. Chủ về lộc tài, vượng khí, gia tăng sinh khí, loại trừ được bệnh tật, giúp con người có giấc ngủ ngon. Đồng thời tạo hướng này sẽ có quý nhân phù trợ và hóa giải được những vướng mắc trong mọi vấn đề của cuộc sống. Tuy nhiên nếu tại hướng Thiên Y có sự hiện diện của nhà kho, nhà vệ sinh, v.v. sẽ dẫn đến bệnh ung thư hay mắc chứng bệnh kinh niên cho những người trong gia đình .
  • Hướng Diên niên: Hướng Diên Niên có nhiều cát khí, rất tốt cho mối quan hệ trong tình cảm cũng như gia đình. Khi gặp hướng này sẽ tạo ra được sự hòa thuận, vui vẻ và may mắn cho giao dịch thành công, kinh doanh phát triển, v.v. Tuổi thọ kéo dài, tình cảm vợ chồng thuận hòa, tăng bạn bớt thù cùng một số các mối quan hệ khác đều được tốt đẹp. Đặc biệt nữ giới sẽ tìm được một nữa còn lại tâm đầu ý hợp. Tuy nhiên nếu hướng Diên Niên trùng vào nhà vệ sinh, nhà kho dẫn đến mâu thuẫn, dính đến thị phi, cửa nhà không yên ấm .
  • Hướng Phục vị: Phục Vị mang lại sự phát triển cho bản thân, động lực cho tinh thần và đem lại sự hanh thông thuận lợi trong học tập thi cử. Đây chính là hướng tĩnh, bình yên, rất tốt cho việc đặt bàn thờ tổ tiên. Tạo sự bền vững cho gia chủ, chuyện tình cảm diễn biến tốt đẹp, mối quan hệ gia đình được tốt đẹp và khả năng kinh tế rất tốt. Nhưng tính tình của gia chủ sẽ bất thường, nóng nảy và luôn thấy sự bất an nếu Phục Vị không may có nhà vệ sinh, nhà kho .
  • Hướng Tuyệt mệnh: Đây chính là hung khí rất xấu. Dẫn đến sự chia li, chết người. Khi gặp hướng này mọi chuyện đều bất thành. Gia đình xáo trộn, bất an, tình duyên lận đận, sự nghiệp khó khăn bế tắc. Nếu hướng Tuyệt mệnh vào vị trí như bếp, phòng ngủ, cửa chính thì chủ nhà mắc bệnh khó chữa. Bị tai nạn, trộm cắp, luôn trong tình trạng lo lắng không yên. Hay đau khổ, bức xúc tâm thần, con đường tình duyên của con cái lận đận. Ngược lại nếu Tuyệt Mệnh tại nhà kho, nhà vệ sinh thì tuổi thọ mọi người trong gia đình được kéo dài. Tình duyên và tài vận đều tốt đẹp.
  • Hướng Ngũ quỷ: Gây ra sự bất ổn trong cuộc sống cũng như các mối quan hệ khác của con người. Gặp Ngũ Quỹ tình duyên lận đận không thành, dễ bị thị phi tai họa. Nếu Ngũ Quỹ ở cửa chính, nhà bếp, phòng ngủ người trong gia đình bị tai họa vô cớ. Sức khỏe ốm yếu có thể bị ung thư, gặp hỏa hoạn, trộm cướp, sự nghiệp phá sản. Nếu hướng Ngũ Quỹ tại nhà kho, khu vệ sinh thì biến họa thành cát. Mọi chuyện được thuận lợi, sứ khỏe tốt, sự nghiệp bình thường.
  • Hướng Lục sát: Đây chính là hướng có nhiều hung khí. Cụ thể như sẽ gặp nhiều đau thương, mất mát, mối quan hệ tình cảm bị đảo lộn, mâu thuẫn tranh chấp và kiện tụng. Nói chung gặp hướng này làm gì cũng bất thành. Nếu hướng này tại vị trí tốt thì sự nghiệp bấp bênh, trắc trở, tình duyên lận đận, vợ chồng xảy ra lục đục. Riêng về nam giới thì bê tha không tu chí làm ăn. Nếu đặt ở vị trí nhà kho, phòng vệ sinh thì chuyện tình duyên sẽ may mắn, người trong gia đình luôn có suy nghĩ tích cực.
  • Hướng Hoạ hại: Đây chính là hướng mang đến những điều không tốt đẹp như mất mát, thiệt hại, hao tài tốn của cho chủ nhà. Chuyện gì cũng bất thành, giao dịch thua lỗ, tình cảm tan vỡ, bệnh tật triền miên. Cần phải thân trọng đề phòng mọi chuyện nhất là sinh đẻ và hôn nhân. Nếu họa hại ở cửa, bếp hay phòng ngủ sẽ gây ra sự tan nát trong gia đình, áp lực, mệt mỏi vì những chuyện rất nhỏ. Hay mâu thuẫn kiện tụng với người khác. Tuy nhiên nếu Họa Hại ở khu vệ sinh, nhà kho thì gia đình bình an, hòa thuận. Mọi chuyện đều tốt đẹp .

Hy vọng qua bài viết xem hướng làm nhà cho nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 trên đây. Sẽ giúp cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ chọn được cho mình hướng làm nhà hợp tuổi nhất. Nhằm mang lại sự may mắn, thuận lợi cho công trình cũng như cát khí cho gia đình. Đồng thời tránh được những điều không may xảy ra trong tương lai cho bản thân và gia đình.