Xem hướng nhà tốt hợp tuổi

Xem hướng làm nhà theo tuổi vợ chồng từ lâu đã trở thành thói quen không thể thiếu. Bởi nó có vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến sự may mắn, thuận lợi, sức khỏe của gia đình. Do đó ngoài việc xem tuổi làm nhà, thì gia chủ cần phải thận trọng trong việc xem, chọn hướng làm nhà hợp theo năm sinh. Nhằm giúp cho ngôi nhà có hướng hợp phong thủy, tránh được rủi ro không may. Đem lại cho cuộc sống gia đình ấm êm, tạo điều kiện cho các mối quan hệ ngoài xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Hãy chọn năm sinh và giới tính để biết hướng nhà tốt

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Vì sao phải coi hướng nhà hợp tuổi?

Dân gian ta đã có câu:”Lấy vợ hiền hòa, xây nhà hướng Nam”. Và nó cũng được xem như một lời đúc kết cho hai việc lớn nhất trong cuộc đời. Chính vì vậy khi làm nhà luôn phải thận trọng trong việc xem và chọn phong thủy hướng nhà tốt theo tuổi. Vì người xưa họ luôn tâm niệm rằng, việc đó có tác động trực tiếp đến sức khỏe, tài vận, may mắn về đường công danh cho bản thân chủ nhà. Và cũng như trong cuộc sống của đại gia đình đó trong tương lai.

Xem phong thủy hướng nhà
Xem phong thủy hướng nhà

Vì thế việc xem hướng làm nhà đất, chung cư hợp theo tuổi vợ chồng trong phong thủy nhà ở là điều rất cần thiết. Từ đó có thể giúp cho gia chủ tìm được hướng nhà phù hợp đem lại vận may về sức khỏe và tài lộc cho bản thân cùng gia đình. Bởi nếu như phong thủy hướng xây nhà hợp theo tuổi gia chủ sẽ có được các luồng khí tốt. Đồng thời có thể hấp thụ được nhiều tinh hoa và may mắn của tời đất. Và còn tránh hoặc giảm bớt được những rủi ro hay bất lợi trong cuộc sống nếu có xảy ra.

Xem hướng nhà theo tuổi cung cấp thông tin gì?

Xem hướng nhà theo tuổi chính là công cụ cung cấp các thông tin cụ thể và chi tiết các hướng xấu tốt. Từ đó có thể giúp cho gia chủ nhận chọn được hướng nhà tốt nhất hợp theo tuổi của mình. Bên cạnh đó tránh được những rủi ro, bất lợi từ các hướng xấu.

Trong phong thủy có tất cả 8 hướng, trong đó có 4 hướng xấu và 4 hướng tốt. Vậy cụ thể chi tiết các hướng đó mang ý nghĩa tốt xấu thế nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu ngay dưới đây.

Sinh khí

Hướng sinh khí là hướng tốt rất được nhiều người dùng để xây nhà. Bởi làm nhà hướng này sẽ đem lại nhiều khí vượng và thu hút nhiều vận may cho ngôi nhà. Từ đó đem đến cho gia chủ gặp nhiều may mắn, thuận lợi và mọi chuyện hanh thông. Vì đây chính là hướng chủ về làm ăn phát đạt, giàu sang phú quý, vợ chồng thuận hòa, con cái ngoan ngoan, thông minh hiếu thảo. Chính vì vậy để có thể xác định được hướng sinh khí tốt làm nhà theo tuổi là hướng nào? Gia chủ hãy truy cập nhanh vào công cụ xem hướng nhà tốt trên trang Coituoivochong.com. Nhằm đem lại cho ngôi nhà có hướng hợp phong thủy, nhiều sinh khí và thu hút lộc tài.

Diên niên

Diên niên cũng là một trong những hướng tốt để xây dựng nhà đất hay chung cư. Và công cụ xem hướng nhà cũng sẽ cho biết hướng diên niên là hướng nào. Giúp gia chủ có thể xác định được hướng làm nhà tốt hợp với tuổi. Hướng này chủ về phúc lộc thọ và công danh đều sẽ rất tốt. Giúp cho những người trong nhà có ý chí rèn luyện rất cao trong cuộc sống cũng như trong học tập. Đem lại thành công trong tương lai nhất là trên con đường sự nghiệp.

Thiên y

Thiên y là hướng tốt, mang lại sự giàu sang phú quý cùng với sự hòa hợp cho các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy đây cũng là hướng được nhiều người chọn khi làm nhà. Vậy hướng thiên y cụ thể là hướng nào, công cụ xem hướng nhà sẽ cung cấp nhanh và chính xác cho các bạn.

Phục vị

Phục vị chính là một trong 4 hướng tốt được mọi người dùng để chọn đặt hướng làm cho ngôi nhà. Hướng này đem lại một sự khởi đầu tốt đẹp. Mang lại sự bình an và lộc tài cho gia chủ và gia đình. Từ đó coi phong thủy hướng nhà đất theo tuổi. Sẽ giúp cho gia chủ xác định được hướng phục vị là hướng nào cụ thể và chính xác.

Tuyệt mệnh

Phải nói rằng hướng tuyệt mệnh chính là hướng xấu nhất trong tất cả 8 hướng. Nếu khi xây nhà phạm vào hướng này sẽ gây ra đại họa rất lớn. Có thể là công việc luôn gặp khó khăn trắc trở dẫn đến nguy cơ tán gia bại sản là rất cao. Thậm chí có thể dẫn đến sự chết chóc đoản thọ cho người trong gia đình. Ảnh hưởng nhất đến với người con trai cả trong gia đình đó. Vì vậy công cụ xem hướng nhà sẽ cho gia chủ biết hướng nào là hướng tuyệt mệnh đối với tuổi của mình. Từ đó giúp gia chủ tránh làm nhà phạm vào hướng tuyệt mệnh. Trong trường hợp ngôi nhà xây phạm vào hướng này. Sẽ tìm cách hóa giải nhằm giảm bớt tai họa cho cả gia đình.

Lục sát

Hướng lục sát là hướng xấu chủ về công việc làm ăn sẽ gặp nhiều khó khăn, lộc tài không có. Đồng thời nếu làm nhà đặt theo hướng sẽ khiến cho âm suy và dương thịnh. Chính vì vậy sẽ gây tổn thương nhất về sức khỏe và tình cảm cho người con gái trong gia đình đó. Đồng thời người con trai út trong gia đình cũng thường xuyên đau ốm. Bởi vậy gia chủ cần tránh xây nhà phạm vào hướng này.

Họa hại

Hướng họa hại cũng là một trong 4 hướng xấu mà gia chủ cần tránh xây nhà phạm vào hướng này. Bởi đây chính là hướng ảnh hưởng không tốt cho công việc làm ăn. Đồng thời ảnh hưởng lớn đến người mẹ, người vợ trong gia đình.

Ngũ quỷ

Hướng ngũ quỷ chính là hướng cuối cùng trong 4 hướng xấu thuộc trong số 8 hướng bát quái. Hướng này chủ về kiện cáo, thị phi, công việc làm ăn cũng ngày càng sa sút dần. Đặc biệt người con trai trưởng sẽ gặp vấn đề lớn nhất về vấn đề sức khỏe. Cho nên việc xem tuổi hợp hướng nhà sẽ giúp gia chủ có thể biết được hướng ngũ quỹ. Để từ đó có thể tránh phạm vào hướng này khi làm nhà. Đồng thời giúp cho những điều xấu không xảy ra với gia đình.

Xem hướng làm nhà hợp tuổi là tiện ích giúp cho gia chủ có thể chọn được vị trí cùng với hướng của ngôi nhà phù hợp. Nhằm mang lại cát khí vượng cho ngôi nhà cũng như sức khỏe và may mắn thuận lợi. Cho cuộc sống và sự nghiệp của bản thân và gia đình. Tránh đi những luồng khí xấu, xui xẻo không may xảy ra.