Xem tử vi theo giờ sinh đoán vận mệnh

Hướng dẫn xem bói giờ sinh theo tuổi

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Giờ sinh là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến số phận con người đó chính là giờ sinh. Vì thế, xem giờ sinh đoán vận mệnh giúp bạn biết trước được trước tương lai của mình như thế nào? Để có thể nắm bắt cơ hội phát triển sự nghiệp hoặc cố gắng phấn đấu hơn nữa để thay đổi vượt qua số phận. Cụ thể các bạn hãy truy cập vào công cụ xem bói giờ sinh ngay dưới đây để biết thông tin chi tiết hơn.

Tiện ích xem tra cứu tử vi online là công cụ cung cấp thông tin cho bạn về lá số tử vi dựa theo giờ sinh. Tuy nhiên, do công cụ bói giờ sinh này được dựa vào giờ sinh và kết hợp với ngày năm sinh âm lịch của mỗi người. Vì vậy trong trường hợp mà bạn không nhớ chính xác ngày âm lịch và chỉ nhớ ngày dương lịch. Thì bạn có thể sử dụng công cụ đổi ngày âm dương để biết được ngày tháng sinh dương lịch chuẩn xác nhất.

Từ đó bạn có thể biết được tính cách vận mệnh của mình trong tương lai sẽ như thế nào? Để lên kế hoạch chu đáo tiến hành thực hiện công việc thuận lợi suôn sẻ, đem lại cho cuộc sống tươi đẹp hơn. Nếu trong trường hợp xem bói mệnh theo ngày giờ sinh dự đoán tương lai bạn gặp nhiều khó khăn bất lợi. Điều này giúp bạn có thể chuẩn bị trước tinh thần sẵn sàng cố gắng vượt qua mọi khó khăn. Nhằm cải thiện được vận mệnh của mình mang lại cuộc sống ổn và tốt hơn.

Bói giờ sinh đoán vận mệnh theo thuyết Đế vương

Thời xưa luôn tin rằng, cuộc đời của một con người khó khăn hay may mắn phụ thuộc rất lớn vào giờ sinh của mình. Tất cả phụ thuộc vào thời điểm bạn được sinh ra trên vị trí nào của cơ thể Hoàng Đế. Từ vị trí đó sẽ cho bạn biết giai từng giai đoạn của cuộc đời bạn như thế nào vì có sự phù trợ của Hoàng Đế.

Xem tra cứu tử vi theo giờ sinh online để dự đoán vận mệnh trong tương lai như thế nào?
Xem tra cứu tử vi theo giờ sinh online để dự đoán vận mệnh trong tương lai như thế nào?

Theo truyền thuyết thì lịch cổ Trung Quốc được cho là do Hoàng Đế phát minh ra, một nhân vật huyền thoại của lịch sử Trung Hoa. Ông cũng được xem là người khai sáng nền văn minh của Trung Quốc. Trong cuốn lịch này chứa các vần thơ về 4 mùa và gắn liền với Hiên viên Hoàng Đế. Căn cứ vào các vần thơ này người ta dự đoán chung về số phận của mỗi người tùy từng vị trí của người đó trên cơ thể ông. Tất nhiên vị trí này sẽ phụ thuộc vào giờ sinh và mùa sinh của đứa bé.

Xem bói tử vi trọn đời, theo ngày tháng năm sinh giờ sinh miễn phí sẽ biết giờ sinh, mùa sinh thuộc vào vị trí nào trên cơ thể của ông. Cụ thể ý nghĩa của từng vị trí đó thế nào cùng tìm hiểu dưới đây.

Đầu hoàng đế

Nếu giờ sinh của bạn ứng với đầu của Hoàng Đế. Bạn sẽ có số mệnh phú quý giàu sang, lộc tài dồi dào. Lúc trẻ bạn phấn đấu bao nhiêu thì đến lúc về già bạn sẽ được hưởng bấy nhiêu lộc. Mặc dù vậy bạn lại không có chí tiến thủ nhiều. Hay có tâm lý ỷ lại mọi chuyện cho người khác. Vì thế nếu không bạn không tự phấn đấu thay đổi để hoàn thiện bản thân. Thì sự thành công trên con đường sự nghiệp là rất khó.

Tay hoàng đế

Nếu xem giờ sinh mà tương ứng với tay Hoàng Đế. Chứng tỏ là người có tính quyết đoán, thông minh và mạnh mẽ dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Nếu là nữ giới sẽ là người đảm đang khéo léo. Và họ rất phù hợp làm các công việc liên quan đến tiền bạc như kế toán, thủ quỹ, v.v. Đều sẽ rất thành công và nhất là sau 30 tuổi. Nếu là nam giới sẽ là người có kinh tế rất vững, mạnh mẽ. Từ tay không có thể gây dựng thành công sự nghiệp cho mình.

Vai hoàng đế

Người sinh vào giờ tương ứng với bộ phận vai của Hoàng Đế. Sẽ có số phận lận đận giai đoạn đầu. Nghĩa là khổ trước sướng sau, khi trẻ thì bôn ba khắp nơi để cầu tài. Về sau 40 tuổi sẽ nắm bắt được nhiều cơ hội để phát huy tài năng của mình. Đồng thời có vận khí tốt mọi chuyện thuận lợi hanh thông. Mặt khác những người sinh vào giờ này rất giỏi trong việc duy trì các mối quan hệ xã hội. Từ đó giúp bản thân có quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn.

Đầu gối hoàng đế

Người có giờ sinh mùa sinh tương ứng với đầu gối Hoàng Đế sẽ có vận mệnh vất vả, số lận đận khổ cực rất khó thành công như ý muốn. Mặc dù cố gắng làm việc nổ lực hết sức mà vận may cũng ít mỉm cười. Luôn trong tình trạng phải gánh chịu nợ nần, vận may tiền bạc rất ít. Tuy nhiên, nhờ có tài năng giỏi giang hơn người và sự cố gắng không nên có chút thay đổi trong sự nghiệp có của ăn của để. Hãy yên tâm, cuối cùng vẫn được đền đáp xứng đáp nếu không ngừng cố gắng và phấn đấu.

Chân và eo hoàng đế

Người có giờ mùa sinh tương ứng với bộ phận chân trên cơ thể Hoàng Đế. Họ là người có số hưởng lộc, nhưng lại không được sự giúp đỡ của người thân trong gia đình. Luôn tự thân vận động cố gắng để có thể chinh phục mọi mục tiêu đặt ra trong cuộc sống. Vì thế cuộc đời sướng hay khổ đều do bàn tay của chính họ quyết định. Họ càng độc lập càng dễ thành công nhưng phải đi xa.

Những người có giờ sinh ứng với eo Hoàng Đế thường là người có số mệnh phú quý. Tuy nhiên do họ được nuông chiều từ nhỏ nên dễ hư. Vì thế phải chịu khó tu dưỡng bản thân khi qua tuổi trung niên mới có thể làm được chuyện lớn.

Bụng hoàng đế

Những người có giờ sinh tương ứng với bụng Hoàng Đế. Chính là người sinh ra để làm việc lớn và rất chuyên nghiệp trong ẩm thực. Người này sẽ gây dựng được tất cả, sỡ hữu vinh hoa phú quý cả đời. Nếu biết khéo léo thông minh hơn người. Họ cũng là người không quá coi trọng vật chất. Vì thế sẽ có cuộc sống an nhàn không bị chịu quá nhiều áp lực. Chỉ cần làm gì cũng đặt chữ tín với sự chân thành lên đầu thì thành công với lộc tài mới dài lâu.

Xem tử vi trọn đời theo giờ sinh đoán tính cách, vận mệnh một người giàu sang khó khăn thế nào? Từ đó có thể lên kế hoạch cho bản thân trong tương lai. Cũng như tận dụng nắm bắt cơ hội phát triển sự nghiệp. Mặt khác nếu giờ sinh ảnh hưởng đến vận mệnh của một người. Bên cạnh còn có một số các yếu tố khác giúp cải thiện vận mệnh. Như chọn màu sắc hợp phong thủy, xem biển số xe kích tài vận, v.v. Nhằm đem lại cho cuộc sống thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.