Kết hôn là chuyện hệ trọng cả đời người vì thế việc xem chọn năm cưới chồng cưới vợ là vô cùng cần thiết. Điều này có vai trò lớn ảnh hưởng đến hạnh phúc, may mắn về lâu dài. Vậy bài viết dưới đây sẽ cho các bạn biết năm kết hôn đẹp mang lại may mắn cho 12 con giáp là năm nào? Chúng ta hãy cùng nhau tham khảo.

Chọn năm kết hôn đẹp cho tuổi Tý

Xem năm kết hôn sẽ biết được thời điểm để người tuổi Tý kết hôn tốt nhất chính là vào năm Dậu. Lúc đó họ sẽ có nhân duyên vô cùng thuận lợi, đào hoa có vận tốt. Do đó nếu muốn mình có một bến đỗ hạnh phúc hãy nắm bắt thời cơ này. Tuổi hợp với người tuổi Tý là Thìn, Sửu và Thân.

Tuổi Sửu

Đối với người tuổi Sửu thì thời điểm có thể tổ chức kết hôn là vào năm Dần. Bên cạnh đó thì họ cũng sẽ có thể gặp được một nữa hợp với mình vào năm Thân. Đồng thời các con giáp hợp với người tuổi Sửu như Dậu, Tý và Tỵ.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần nếu kết hôn vào năm Sửu là vô cùng đẹp. Tuy nhiên con giáp này cũng có thể tìm thấy người bạn đời lí tưởng như tuổi Hợi, Tuất, Ngọ vào năm Mùi. Vì thế tuổi Sửu hãy biết cách nắm bắt xây dựng hạnh phúc cho mình nhé.

Tuổi Mão

Tuổi Mão kết hôn vào năm nào thì đẹp? Đó chính là vào năm Tý thời điểm này chuyện tình duyên khá thuận lợi với con giáp này. Bên cạnh đó tuổi Mão có thể tìm thấy nữa yêu thương vào năm Ngọ. Một số con giáp hợp với người tuổi Mão như Mùi, Hợi, Mùi và Tuất.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn như Mậu Thìn, Canh Thìn, v.v hợp lấy chồng lấy vợ vào năm nào? Đây là câu hỏi mà nhiều bạn tuổi này đang thắc mắc. Tuổi Thìn sẽ tìm thấy người yêu lí tưởng cho mình vào năm Tỵ. Đồng thời sẽ kết hôn vào năm Hợi là đẹp nhất. Một số tuổi rất hợp với người tuổi Thìn chính là Thân, Dậu và Tý.

Xem năm cưới hỏi mang lại hạnh phúc cho 12 con giáp
Xem năm cưới hỏi mang lại hạnh phúc cho 12 con giáp

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể tìm cho mình một nữa yêu thương vào năm Thìn. Và năm Tuất chính là năm thích hợp đẹp nhất cho tuổi Tỵ tính chuyện trăm năm của cuộc đời mình. Một số tuổi hợp mà người tuổi Tỵ có thể chọn làm bạn đời lí tưởng như Sửu, Dần và Tuất.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ nên chọn năm kết hôn là Dậu để mọi chuyện được hanh thông tốt đẹp. Đồng thời với những người đang còn độc thân thì có thể tìm được nửa yêu thương của mình vào năm Mão. Lưu ý chọn một số con giáp có tuổi hợp như Tuất, Dần và Mùi.

Tuổi Mùi

Nhằm để có cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc thì người tuổi Mùi nên chọn tuổi kết hôn của mình vào năm Thân. Bên cạnh đó nếu những ai đang còn cô đơn thì có khả năng vào năm Dần sẽ tìm được một nữa của mình. Một số con giáp hợp với người tuổi này chính là Hợi, Mão và Ngọ.

Tuổi Thân

Những người tuổi Thân có thể chọn năm Mùi để kết hôn đây là thời điểm thích hợp và tốt nhất. Bên cạnh đó thì những ai đang còn độc thân hãy nhanh chóng tìm cho mình đối tượng phù hợp vào năm Sửu. Một số con giáp có tuổi hợp mà người tuổi Thân có thể chọn chính là Thìn, Tý và Mão.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có thể chọn năm kết hôn cho bản thân vào năm Ngọ nhé. Đồng thời bạn nào còn cô đơn hãy nắm bắt cơ hội có thể tìm được đối tượng phù hợp vào năm Tý. Một số tuổi hợp có thể chọn để kết hôn là Thìn, Tỵ và Sửu.

Tuổi Tuất

Tuổi Giáp Tuất, Bính Tuất, v.v nên chọn lấy chồng vào năm nào thì sẽ mang lại may mắn hạnh phúc? Năm Tỵ chính là năm có ngày lành tháng tốt cho người tuổi Tuất. Đáng chú ý là người tuổi Tuất đang còn độc thân sẽ tìm được cho mình ý trung nhân vào năm Hợi. Hãy tập trung vào một số người có tuổi Ngọ, Dần và Mão.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi nên tổ chức cưới hỏi cho mình vào năm Thìn thì mọi chuyện đều được hanh thông. Bên cạnh đó những ai đang còn độc thân có thể tìm được cho mình người bạn đời có tuổi Dần, Mão, Mùi vào năm Tuất.

Trên đây là nội dung xem năm cưới đẹp cho 12 con giáp. Hi vọng qua đây các bạn có thể biết tuổi của mình nên kết hôn vào năm nào thì mọi chuyện được như ý. Hạnh phúc đong đầy, sự nghiệp phát triển.