Hôn nhân chính là giai đoạn quan trọng mà hai người cần phải cùng nhau cố gắng để xây dựng vun đắp. Tuy nhiên có các con giáp không hợp nhau nên khi kết hợp với nhau sẽ thành tai họa. Cuộc sống hôn nhân sẽ không được thuận lợi tốt đẹp. Thường xảy ra sự xung khắc mâu thuẫn và sau một thời gian cảm thấy không hợp nhau. Cuối cùng gia đình có thể bị đỗ vỡ.

Nam tuổi Tý, nữ tuổi Ngọ là các con giáp không hợp nhau

Một người nam tuổi Tý là người thích làm việc theo những quy tắc nhất định,cẩn thận thích nói triết lí. Ngược lại một cô gái tuổi ngọ lại thích làm lãnh đạo và tự do bay nhảy. Bởi vậy nếu cặp đôi này mà một đôi chắc chắn sẽ không tránh đi khỏi những tranh cãi xung đột. Nghiêm trọng hơn nếu tiến đến cuộc sống hôn nhân sẽ luôn trọng tình trạng áp lực. Dẫn đến sự tan vỡ gia đình là chuyện khó mà tránh khỏi được.

Nữ tuổi Mùi – nam tuổi Sửu

Con gái tuổi Sửu rất đa cảm luôn đòi hỏi đối phương phải mang lại cảm giác an toàn bình yên hoàn toàn cho mình. Trong khi đó chàng trai tuổi Sửu lại có tính cách thất thường dễ thay đổi. Bản thân người này thích tìm hiểu những điều mới mẻ, thú vị và thích phá cách nổi bật. Bởi thể khi cặp đôi này mới bắt đầu tìm hiểu và yêu nhau với hai tính cách này sẽ rất hút nhau. Nhưng sau đó một thời gian khi đã về chung một mái nhà tình cảm của họ sẽ ngày càng nhạt phai dần. Nguyên nhân do tính cách quá khác biệt nhau không tìm được điểm tương đồng.

Nam tuổi Dần – nữ tuổi Thân

Nữ tuổi Thân là người mang tính cách thích được người khác nuông chiều mình và làm điều lãng mạn. Tuy nhiên nam tuổi Dần lại là người rất cố chấp, nóng tính, khô khan và không thích bị ai áp đặt.

Những cặp đôi con giáp nào không hợp nếu lấy nhau sẽ dễ tan vỡ gia đình?
Những cặp đôi con giáp nào không hợp nếu lấy nhau sẽ dễ tan vỡ gia đình?

Vì thế đây chính là một trong các cặp đôi con giáp có tính cách xung khắc trái chiều với nhau. Do đó nếu bước vào cuộc sống hôn nhân sẽ có những mâu thuẫn, xung đột. Nếu hai người không chịu nhường nhịn nhau. Phải nói đây là cuộc sống hôn nhân thảm họa của cặp đôi này.

Nữ tuổi Dậu – nam tuổi Mão

Người con gái tuổi Dậu rất tôn sùng sự hoàn hảo, rất chân thành và quyết đoán. Về nam tuổi Mão lại là người ham chơi, vô tư và không lụy trong chuyện tình yêu. Do vậy khi cặp đôi này trong tình yêu sẽ có sự mâu thuẫn về quan điểm. Từ đó lâu dần thành nghiêm trọng khó mà có thể giải quyết được. Vì vậy nếu tiến đến cuộc sống hôn nhân sẽ khó mà gìn giữ được hạnh phúc trọn vẹn.

Nữ tuổi Tuất – nam tuổi Thìn

Nam tuổi Thìn được biết là người có cái nhìn không sâu sắc. Và trong tình cảm thường rất hay bị động. Vì vậy để có sự lãng mạn, bất ngờ thú vị từ chàng trai tuổi Tuất trong tình yêu là không bao giờ có. Ngược lại cô nàng tuổi Tuất lại khá lãng mạn và thích nhận được những trải nghiệm thú vị. Với hai tính cách trái ngược này có thể hút nhau. Tuy nhiên bước vào hôn nhân thì sẽ khác. Nguyên nhân là do tính cách quá khác nhau mà hai bên sẽ cảm thấy không thoải mái, khó thở muốn giải thoát.

Nam tuổi Tỵ – nữ tuổi Hợi

Cô nàng tuổi Hợi là người thích được dựa vào người khác luôn muốn được đối phương chiều chuộng. Luôn mong muốn có cuộc sống ổn định, không thích thử thách với những điều mới lạ. Nam tuổi Tỵ lại thích tạo nhiều điều mới mẻ, đào hoa và rất khó chung tình. Bởi vậy nếu hai tuổi này kết hôn với nhau, cô nàng tuổi Hợi luôn lo lắng sự đào hoa của chồng mình. Từ đó sẽ nảy sinh ra những tư tưởng và suy nghĩ tích cực. Về a chàng tuổi Tỵ lại muốn tìm cảm hứng mới không thích những điều cũ kỹ nhàm chán. Vì thế nếu hai vợ chồng không chia sẻ để hiểu nhau thì cuộc sống hôn nhân sớm muộn cũng tan vỡ.

Trên đây là nội dung nói về các con giáp nào lấy nhau sẽ trở thành thảm họa. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ biết được những con giáp nào kỵ mà lấy nhau sẽ dễ dàng thành thảm họa hôn nhân. Đồng thời biết được những tuổi đại kỵ có nên lấy nhau hay không? Nhằm có sự lựa chọn chính xác để đem lại hạnh phúc hôn nhân viên mãn.