Hãy tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được tư vấn hỏi đáp miễn phí

Dẫu chúng ta biết rằng sẽ có đa dạng cách để giúp cuộc sống hôn nhân luôn thăng hoa. Tuy nhiên theo phong thủy thì 12 con giáp nên làm gì để có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc. Điều này thì không phải con giáp nào cũng biết cách để làm cho hôn nhân vợ chồng luôn vui vẻ, ngọt ngào. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ là bí quyết giúp 12 con giáp có cuộc sống vợ chồng thăng hoa. Cụ thể như sau:

Phong thủy giúp vợ chồng tuổi Tý hạnh phúc

Người tuổi Tý có cuộc sống hôn nhân rơi vào tình trạng không mấy tốt đẹp và thuận lợi. Vì vậy để giúp tinh thần được tốt lên hãy sắp xếp lại cách bày biện của một số món đồ dùng để trang trí ở trong gia đình. Và điều này này sẽ thấy cuộc sống sinh hoạt khi nào cũng mới, đem lại tinh thần vui vẻ lạc quan. Giúp không khí gia đình được cân bằng, khiến cho cuộc sống hôn nhân ngày càng thịnh hơn.

Người tuổi Sửu

Đối với người tuổi Sửu là vì bản chất trầm tính, không nói nhiều điều gì cũng giữ kín cho mình không muốn chia sẻ với ai. Bản thân khi nào cũng cảm thấy không được an toàn, thiếu tự tin vào bản thân. Nên luôn đề phòng trong chuyện tình yêu, khi nào cũng sợ bản thân gặp phải những điều không hài lòng. Chính vì vậy hãy lựa chọn cho bản thân một món đồ trang sức. Chẳng hạn như chiếc vòng có hình Phật đã được khai quang. Từ đó sẽ giúp bản thân người tuổi Sửu có thêm sức mạnh, xua tan tự ti. Và tự tin, dạn hơn trong đời sống hôn nhân vợ chồng.

Người tuổi Dần

Nhắc đến tuổi Dần chúng ta sẽ nghĩ đến con người có tính độc lập, mạnh mẽ, cá tính. Có lập trường rất vững cùng với năng lực phán đoán tốt. Tuy nhiên vì bản thân quá hòa hảo vì vậy hay bị người khác ghen ghét. Vì vậy sẽ tìm cách hãm hại nên bản thân tuổi Dần rất mệt mỏi. Bởi khi nào cũng trong tình trạng tinh thần căng thẳng đề phòng. Chính vì thế nếu muốn tâm của mình luôn được bình yên. Thì người tuổi Dần hãy nuôi cá để giúp tinh thần được giải tỏa. Đồng thời còn giúp kiềm chế tính nóng nảy, thúc đẩy chuyện tình cảm được thuận lợi và tốt đẹp hơn.

Người tuổi Mão

Người tuổi Mão nên thay đổi môi trường sống của mình, như hãy để trước cửa phòng ngủ hay cửa nhà có chút nước. Bởi theo phong thủy nước đại diện cho tài lộc cũng như giúp cho lửa của hôn nhân luôn được tốt. Từ đó khiến bản thân có thể bình tâm đối mặt và cùng nhau vượt qua được mọi chuyện. Do đó nếu tuổi Mão muốn tình cảm vợ chồng của mình ngày càng tốt lên hay thay đổi phòng thủy nhà ở của mình.

Người tuổi Thìn

Cuộc sống hôn nhân đối với người tuổi Thìn và đặc biệt là cánh mày râu họ rất xem trọng. Và hôn nhân có hạnh phúc, thuận hòa thì họ mới có thể yên tâm tập trung lo cho sự nghiệp của mình được. Đấy là nguyên nhân của việc coi trọng và đảm bảo cuộc sống hôn nhân hạnh phú được ưu tiên hàng đầu.

Bí quyết phong thủy cho 12 con giáp có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc thăng hoa
Bí quyết phong thủy cho 12 con giáp có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc thăng hoa

Theo phong thủy thì người tuổi Thìn nên để không gian sinh hoạt được thông thoáng, mở nhiều cửa sổ. Để có thể đón nhiều dương khí đồng thời giúp tầm mắt không bí bó hẹp cản trở. Điều này rất quan trọng bởi không chỉ có tác động đến tài vận mà còn hạnh phúc của vợ chồng.

Người tuổi Tỵ

Đối với tuổi Tỵ, con người họ rất dũng cảm, hào hiệp. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không câu nệ điều gì. Tuy nhiên nếu cuộc sống hôn nhân rơi vào trường hợp không được thuận lợi. Đây sẽ là rào cản để sự nghiệp phát triển. Do đó người tuổi Tý muốn có hôn nhân vững bền. Cần phải sử dụng các vật phẩm phong thủy để bài trí trong nhà. Chẳng hạn như dùng linh vật, biểu tượng có ý nghĩa tăng cường sinh khí cho bản mệnh. Từ đó sẽ giúp phong thủy trong cuộc sống vợ chồng được tốt hơn.

Người tuổi Ngọ

Chúng ta biết rằng cuộc sống của người tuổi Ngọ rất buông thả, thích tự do không muốn bị quản thúc. Thích làm những điều mình thích, tuy nhiên nhiều khi lại quá đề cao bản thân mình không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Với tính cách này sẽ khiến cho đời sống hôn nhân vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn. Vì vậy nếu không thay đổi bù đắp sẽ khiến cho rạn nứt trong hôn nhân càng lớn. Bởi vậy nếu hai vợ chồng đều mang tính cách mạnh mẽ theo phong thủy cần phải có nhiều nước và cây xanh.

Từ đó môi trường xung quanh sẽ tác động lại làm tính khí con người dịu đi, tinh thần được thoải mái vui vẻ. Đặc biệt giúp bản thân họ biết trân trọng và yêu thương đối phương nhiều hơn. Đây cũng chính là mẹo phong thủy để cuộc sống vợ chồng thăng hoa.

Người tuổi Mùi

Đối với bản thân của người tuổi Mùi, thì hướng giường ngủ ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ của vợ chồng. Nếu kê giường ngủ ở vị trí không hợp phong thủy sẽ tác động xấu đến tâm thế của cả hai vợ chồng. Đồng thời làm cho việc sinh hoạt vợ chồng cũng không hề thoải máu chút nào.

Những người tuổi Mùi luôn lấy bản thân mình ra làm trung tâm của sự hoàn hảo. Bất cứ việc gì cũng phải theo sự sắp xếp của họ do đó việc kê giường không thể không chú ý được. Vì thế muốn giúp vận trình tình cảm tốt lên hãy cùng một nữa của mình tìm ra vị trí đặt giường mang lại sự thoải mái nhất.

Người tuổi Thân

Theo phong thủy thì ở trên cửa chính nếu treo một chiếc gương sẽ có tác dụng trừ tà yêu. Đồng thời là để giữ cho tinh thần luôn được minh mẫn. Với bản thân của người tuổi Thân mặc dù họ biết bản thân mình cần gì. Tuy nhiên lại chưa thể tìm ra phương pháp có lợi nhất. Bởi vậy trong cuộc sống hôn nhân người tuổi thân cũng vậy. Họ không biết cách để làm nữa yêu thương của mình hài lòng. Do đó những xung đột mẫu thuẫn xảy ra. Vì vậy để có hôn nhân thuận lợi, thắm thiết. Hãy treo một chiếc gương trên cửa chính nhằm hóa giải tà khí.

Người tuổi Dậu

Muốn cuộc sống hôn nhân vợ chồng được tốt hơn. Thì bản thân tuổi Dậu hãy sử dụng trang sức hạt châu. Bởi người tuổi Dậu gia trưởng, cực đoan hay nổi nóng sẽ làm đối phương thấy không thoải mái. Và việc cam chịu, im lặng của đối phương sẽ khiến cho khoảng cách chồng vợ ngày càng lớn. Nếu không nhanh sửa đổi vun vén thì có khả năng chia ly là vô cùng lớn. Việc đeo trang sức hạt chấu sẽ đem lại vận may và kiềm chế được tính nóng nảy. Giúp mối quan hệ vợ chồng được ôn hòa hơn, tình cảm được hâm nóng lại.

Người tuổi Tuất

Trong phong thủy, cá có vai trò đem lại may mắn cho gia chủ. Đồng thời giảm bớt được những ám khí trong nhà khiến cho tình cảm vợ chồng được hòa thuận. Trong không gian sống có bể cá sẽ đem lại cảm giác yêu thương, hài hòa bầu không khí căng thẳng. Bên cạnh đó thì những con cá nhỏ trông chúng thật đáng yêu. Người tuổi Tuất sẽ có rất nhiều chuyện để nói với đối phương về điều này. Từ đó xung đột giữa hai vợ chồng được giảm đi tình cảm tốt đẹp lên. Nói chung nuôi cá chính là phương pháp rèn luyện tính kiềm chế. Và nhẫn nại cho bản thân người tuổi Tuất. Và còn thúc đẩy đào hoa tốt.

Người tuổi Hợi

Do người tuổi Hợi quá đề cao bản thân luôn muốn người khác xem mình là trung tâm. Và không bao giờ chủ động quan tâm đến đối phương của mình. Lâu dần làm tình cảm hai người càng ngày càng xa cách nhau. Vì thế nhằm để cải thiện tâm trạng, vừa làm cho tình cảm vợ chồng thêm bền chặt. Người tuổi Hợi cần phải đặt cây xanh trong phòng ngủ của mình.

Trên đây là nội dung hướng dẫn bí quyết phong thủy giúp 12 con giáp về hạnh phúc trong cuộc sống vợ chồng gia đình. Hi vọng qua bài viết này đã giải đáp cho 12 con giáp mình nên làm gì để có cuộc sống vợ chồng thăng hoa hạnh phúc. Bên cạnh đó các bạn có thể xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không. Bằng cách truy cập trang Coituoivochong.com xem các cặp đôi hợp tuổi nhau trong hôn nhân.

Hãy tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được tư vấn hỏi đáp miễn phí