Hướng dẫn cách xem hạn tam tai năm 2021

Cuộc đời mỗi người cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai. Gây ra nhiều điều xui xẻo cho công việc và cuộc sống. Chính vì thế chúng ta cần phải xem hạn của mình vào năm nào? Để thận trọng và hóa giải nhằm giảm vận hạn. Tiện ích xem hạn tam tai năm 2021 dưới đây sẽ cung cấp đầy cho bạn.

Hướng dẫn xem hạn tam tai cho gia chủ theo tuổi

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm xem hạn tam tai

Tam tai và ý nghĩa việc xem tam tai?

Khi tuổi của một người bị phạm vào Tam Tai sẽ gặp những khó khăn, bất lợi trong tất cả mọi việc. Vậy hạn tam tai là gì? Tại sao chúng ta phải xem hạn tam tai? Hãy tìm hiểu ngay sau đây:

Hạn tam tai là gì?
Hạn tam tai là gì?

Tam tai là gì?

Hạn tam tai chính là hạn kéo dài trong 3 năm và 12 năm lặp lại một lần. Người gặp phải hạn này sẽ bị khó khăn, trắc trở về sự nghiệp, sức khỏe cũng như trong cuộc sống. Nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến thất bại hoàn toàn, đại họa. Nếu không được phòng và hóa giải sớm.

Ý nghĩa việc xem năm hạn tam tai là gì?

Người gặp hạn tam tai thường sẽ gặp những khó khăn, bất trắc. Do đó việc xem hạn tam tai. rất cần thiết? Để từ đó có thể đề phòng, tìm cách cúng hóa giải nếu phạm vào hạn tam tai. Nhằm vượt qua được kiếp nạn, mang lại sự bình yên, may mắn giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cách tính hạn tam tai

Cách tính hạn tam tai sẽ được dựa theo nhóm tuổi Tam hợp. Những người có năm sinh con giáp tam hợp sẽ cùng chịu chung một hạn tam tai với nhau. Chẳng hạn như người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu sẽ gặp hạn tam tai vào năm Hợi, Tý và Sửu.

Trong 4 nhóm tam hợp thì chúng ta biết rằng mỗi nhóm sẽ có một con giáp bị gặp phải 3 hạn một lần. Nghĩa là có thể vừa gặp hạn của năm tuổi. Vừa gặp hạn tam tai cùng với hạn sao Kế Đô và sao La Hầu chiếu. Phải nói rằng người gặp hạn này cực kỳ xui xẻo. Bởi nó có thể ảnh hưởng đến tính mạng của bản thân nếu không hóa giải.

Mặt khác lại có một nhóm người gặp hạn tam tai lại trùng vào giai đoạn sao hạn Thái Bạch, Thủy Diệu và Kế Đô. Trong đó có Kế Đô và Thái Bạch là những sao xấu đối với nữ giới. Nhóm tuổi gặp hạn tam tai năm đầu có thể bị người mưu hại, năm hai lại bị ám hại. Cuối cùng là vào năm 3 sẽ bị tài hao tốn, phòng tang sự.

Xem tuổi hạn tam tai năm 2021 cho biết năm nay tuổi của bạn có phạm vào tam tai hay không? Từ đó giúp bạn cẩn thận hơn trong mọi chuyện. Cũng như chủ động tìm cách hóa giải tốt nhất nhằm giảm bớt vận hạn cho mình. Mang lại sự bình an, may mắn cho bản thân và gia đình.

Hãy tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được tư vấn hỏi đáp miễn phí