Xem bói tuổi, chọn năm sinh con hợp với bố mẹ 2020

Xem tuổi chọn năm sinh con hợp theo tuổi bố mẹ năm 2020 hay từng năm khác là quan trọng. Bởi việc đây là bước đệm mang đến thành công, may mắn cho tương lai của con. Chính vì vậy các bậc làm bố làm mẹ phải thật thận trọng trong việc xem tuổi sinh con năm 2020. Nhằm có thể chọn được tuổi sinh con hợp theo tuổi của bố mẹ.

Hướng dẫn xem năm sinh con tốt xấu theo tuổi vợ chồng

Chọn năm sinh tuổi vợ chồng hai bạn (Âm lịch)

Chồng    Vợ

Chọn năm sinh con và giới tính sinh con

Tuổi con (Âm lịch)

Giới tính


Ý nghĩa chọn tuổi sinh con hợp với bố mẹ

Xem tuổi sinh con năm 2020, sẽ cho biết chọn sinh con vào năm nào là tốt hợp tuổi cha mẹ. Nhằm mang lại cho con yêu của mình có cuộc sống tốt đẹp hơn. Đồng thời công cụ xem tuổi sinh con này còn cho biết tuổi con có hợp hay xung với bố mẹ hay không. Từ đó tìm cách hóa giải để cải thiện vận số của cả gia đình.

Các yếu tố để xem năm sinh con tốt

Cách tính xem tuổi đẻ con, hợp mệnh theo năm sinh bố mẹ cần dựa vào nhiều yếu tố. Cụ thể các yếu tố đó là ngũ hành, cung, thiên can, địa chi và thiên mệnh năm sinh. Đáng chú ý là dù xem chọn tuổi năm sinh con trai, con gái hợp tuổi cha mẹ. Cho đứa thứ nhất, hay đứa thứ 2 thì đều phải phụ thuộc vào các yếu tố này. Vậy cụ thể chi tiết thế nào cùng tìm hiểu dưới đây.

Dựa vào ngũ hành

Nhắc đến yếu tố xem tuổi bố mẹ chọn năm sinh con, đầu tiên quan trọng là ngũ hành. Vì theo thuyết ngũ hành mỗi con người chúng ta khi sinh ra đều sẽ mang cho mình một mệnh khác nhau như Kim, Mộc, Hỏa, Thổ, Thủy. Bởi thế bố mẹ nên chọn năm sinh con sao cho mệnh của mình hợp với con cái là rất tốt.

Ngược lại nên tránh chọn năm sinh tương khắc với ngũ hành của con. Bởi điều này không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống của con sau này mà còn ảnh hưởng đến sự nghiệp của bố mẹ. Tuy nhiên, trong trường hợp bất đắc dĩ có thể chọn mệnh con xung khắc với bố mẹ. Chứ tuyệt đối không nên chọn mệnh bố mẹ xung khắc với con vì sẽ gặp đại hung vô cùng xấu.

Thiên can xung hợp

Theo kinh nghiệm của người Trung Hoa cổ thì chu kỳ của thiên can là 10 năm. Trong thiên can sẽ có những cặp tương hóa và tương xung. Chính vì vậy khi bố mẹ chọn tuổi theo năm sinh cho con cần phải có thiên can của con tương hợp với bố mẹ. Tránh chọn những năm tương xung hay tương khắc với tuổi của cha mẹ.

Địa chi xung hợp

Địa chi có chu kỳ đánh số là 12 năm và tương ứng với 12 con Giáp cho từng năm. Hợp xung của Địa chi sẽ có Lục xung, Tương hình, Tứ hành xung, Tam hợp, Lục hợp. Chính vì vậy cha mẹ nên chọn địa chi của mình tương hợp với con của mình. Trong trường hợp địa chi bình hòa thì nghĩa là không tốt không xấu. Nhưng tuyệt đối không nên chọn địa chi của con và bố mẹ xung khắc với nhau. Như vậy sẽ ảnh hưởng rất xấu đến cuộc đời của con và cả sự nghiệp của bố mẹ.

Dựa vào cung

Cha mẹ nên chọn năm sinh con có cung mệnh của mình phù hợp với con cái. Bởi điều này tác động rất lớn đến tính cách, sức khỏe, sự nghiệp của bé sau này. Và giúp cho gia đình thuận hòa, công việc làm ăn được may mắn. Chính vì vậy khi xác định năm sinh con thì bố mẹ không thể bỏ qua yếu tố quan trọng này.

Thiên mệnh năm sinh

Dựa vào thiên mệnh năm sinh để bố mẹ có thể căn cứ xác định năm sinh con. Bởi đây là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời và lộc tài của gia đình. Năm sinh có sự tương hợp với thiên mệnh sẽ mang lại cho con có một tương lai tốt đẹp. Giúp cho kinh tế của gia đình phát triển hơn.

Ngược lại nếu năm sinh tương khắc với thiên mệnh. Sẽ gây ra cho cuộc đời con gặp nhiều khó khăn, bất lợi. Không những thế công việc làm ăn và tài lộc của gia đình cũng sẽ mất dần đi. Trong trường hợp nếu sinh vào năm đó thì tìm cách hóa giải. Để giảm bớt hoặc tránh đi những điều không may.

Xem tuổi chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ giúp bố mẹ có thể biết được sinh con năm nào hợp với tuổi của mình. Nhằm mang lại cho con có một cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai. Bên cạnh đó bạn cũng nên lưu ý chọn đặt tên con đẹp hợp phong thủy. Tạo bước đệm may mắn cho con về sau.

Hãy tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được tư vấn hỏi đáp miễn phí