Hãy tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được tư vấn hỏi đáp miễn phí

Ai trong chúng ta cũng hiểu rằng, con cái chính là lộc trời cho. Tuy nhiên vợ chồng nào cũng mong muốn chọn năm sinh con hợp với tuổi bố mẹ. Nhằm mang lại may mắn. Vậy bố mẹ tuổi gì sinh con vào năm 2019 thì tốt cho bé và gia đình. Tuy nhiên trước khi muốn biết bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2019? Chúng ta cần phải xác định được năm 2019 là năm con nào và thuộc mệnh gì? Hãy cùng nhau tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây.

Vì sao cần phải xem tuổi bố mẹ hợp năm sinh con?

Sinh con là chuyện quan trọng và mong ước của mọi cặp đôi khi xây dựng gia đình. Mặc dù con cái chính là lộc trời ban cho nhưng ngày nay các cặp vợ chồng còn chọn năm sinh con 2019 hay năm khác hợp với tuổi của bố mẹ. Với mong muốn con cái sau này cuộc đời con sẽ thuận lợi, may mắn và thành công. Đồng thời bố mẹ sinh con hợp tuổi cuộc sống và sự nghiệp cũng vì thế mà thuận buồm xuôi gió. Ngược lại nếu tuổi bố mẹ sinh con năm không hợp tuổi không những ảnh hưởng đến bản thân con. Mà còn tác động xấu đến tài vận của bố mẹ.

Năm 2019 tuổi bố mẹ nào sinh con hợp và tốt nhất?

Năm 2019 là năm con Kỷ Hợi và thuộc mệnh Mộc. Vậy không biết bố mẹ thuộc tuổi gì và thuộc mệnh gì? Bố mẹ tuổi nào nên sinh con vào năm 2019 này là tốt và hợp tuổi bố mẹ? Cụ thể ngay sau đây:

Bố mẹ tuổi gì sinh con vào năm Kỷ Hợi 2019 là tốt?
Bố mẹ tuổi gì sinh con vào năm Kỷ Hợi 2019 là tốt?

Tuổi Tý

Năm 2019 tuổi nào sinh con hợp và tốt là câu hỏi của rất nhiều người? Để có thể trả lời câu hỏi này chúng ta không thể bỏ qua người tuổi Tý. Bởi trong năm 2019 này người tuổi Tý có hôn nhân gặp được Chính Quan đại vận rất tốt cho hạnh phúc hôn nhân. Cũng chính vì lí do này mà những ai đang còn độc thân sẽ gặp được nhiều chuyện vui liên tiếp. Còn ai đã có gia đình nhỏ của mình sẽ cầu tự hanh thông. Vì thế người tuổi Tý nếu sinh con vào năm 2019 nên chuẩn bị sức khỏe và tinh thần sẵn sàng đón thiên thần bé nhỏ.

Vì Chính Quan có thể đem lại sự bền vững trong Hôn nhân. Do đó nếu trước đó tình cảm chồng vợ gia đình có xảy ra nhiều khúc mắc, xung đột. Thì vào năm Kỷ Hợi 2019 những mâu thuẫn đó sẽ qua đi, mối quan hệ vợ chồng được tốt đẹp lên. Hạnh phúc lại trở lại như thuở ban đầu. Về vận trình cầu tự của người cầm tinh con chuột năm 2019 tới đay rất may mắn. Bởi tuổi Tý gặp năm Hợi không xung khắc với nhau. Từ đó rất tốt cho việc sinh con, mang lại mọi điều tốt đẹp cho bản thân con cũng như gia đình.

Nói tóm lại vào năm 2019 người tuổi Tý nên lên kế hoạch sinh con là hoàn hảo nhất. Không nên để qua năm 2020 vì lúc này có khả năng xung khắc với tuổi của cha mẹ. Do đó hãy bắt đầu ngay việc sinh con đồng thời tham khảo để có thể đặt tên cho con hợp phong thủy với tuổi bố mẹ nhé.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần vào năm 2019 có sự xuất hiện của Học Đường Quý Nhân. Do đó mà con đường tình duyên của những người tuổi này được ổn định tốt đẹp. Cũng chính vì vậy mà ai còn độc thân sẽ sớm tìm được cho mình một nửa còn lại cuộc đời. Trong trường hợp bạn đã lập gia đình nếu không biết tuổi gì sinh con vào năm 2019 hợp. Thì câu trả lời đó chính là tuổi Dần một trong những con giáp sinh con rất tốt vào năm 2019. Đặc biệt nếu có ý định cầu tự thì năm Kỷ Hợi chính là thời điểm vô cùng tốt cho bố mẹ cầm tinh con Hổ.

Năm 2019 đào hoa vượng có thể kiếp song và đồng thời là năm mà người cầm tinh con Hổ sinh con rất hợp. Bởi năm 2019 Hợi gặp Dần nên Lục Hợp. Chính vì vậy mà mệnh của con sẽ rất hợp với bố mẹ. Và quý nhân Lục Hợp sẽ đi theo che chở cho bé, giúp cuộc đời con sau này được thuận lợi hanh thông. Bên cạnh đó còn mang lại may mắn, mọi điều tốt lành cho ba mẹ tuổi Dần. Gia đình ấm êm, cùng nhau xây nuôi dạy con cái thành đạt nên người.

Tuổi Mão

Năm 2019 người tuổi Mão sẽ có số đào hoa đồng thời xuất hiện ở Hôn nhân cung. Người còn đang sống độc thân sẽ sớm tìm cho mình một bến đỗ. Về phần người đã có gia đình sẽ có vận đào hoa vượng, mối quan hệ tình cảm giữa hai vợ chồng ngày càng thêm mặn nồng.  Chúng ta cần biết rằng năm 2019 là năm Hợi Mão bán hợp và 2019 là Mão Tuất lâm nhị. Nghĩa là năm nào cũng đều có lợi cho người sinh tuổi Mão. Nhưng riêng năm Kỷ Hợi chính là năm mà vận trình người tuổi Mão vô cùng vượng.

Sinh con hợp tuổi bố mẹ năm 2019 Kỷ Hợi sẽ giúp con được trường sinh quý nhẫn bảo trợ. Từ đó giúp con có thể vượt qua được mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống. Tự tin quyết tâm để đạt được mục tiêu mình đã chọn.

Trên đây là nội dung xem bố mẹ tuổi gì sinh con tốt vào năm Kỷ Hợi 2019. Qua đây các bạn đã biết được tuổi của vợ chồng mình có tốt để sinh con năm 2019 hay không? Từ đó mang lại may mắn thuận lợi cho cuộc đời bé cũng như vận trình của bố mẹ về sau. Và để có thể biết cụ thể chi tiết hơn về vấn đề này các bạn có thể tham khảo chọn năm sinh con trên trang coituoivochong.com.

Hãy tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được tư vấn hỏi đáp miễn phí