Lục sát được coi là một trong 4 phương vị hung có ảnh hưởng không nhỏ đến tình duyên, hôn nhân và phong thủy. Do đó khi tuổi vợ chồng phạm cung Lục Sát cần sớm tìm cách hóa giải. Để có thể tránh đi những điều không may mắn, mang lại hạnh phúc, vui vẻ củng cố mối quan hệ giữa các thành viên gia đình. Vậy cụ thể cung Lục Sát là gì? Mang ý nghĩa thế nào trong hôn nhân, tình cảm. Và cách hóa giải cung Lục Sát trong hôn nhân như thế nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu.

Lục Sát có nghĩa là gì?

Lục Sát được hình thành từ sự kết hợp không nhuần nhuyển giữa quái mệnh và phương vị. Từ đó họ gọi là sao Lục Sát hay cung Lục Sát. Và chúng ta có thể hiểu đơn giản là Lục liên tưởng đến số 6, màu sắc xanh. Trong đó số 6 đại diện cho 6 mối quan hệ trong một gia đình. Cụ thể đó là mẹ sinh ra tôi, tôi lại sinh ra con, tôi khắc, khắc tôi, quan hệ trợ giúp ngang bằng. Và tổng hợp 6 mối quan hệ tương tác lẫn nhau. Cũng như xã hội trong gia đình vẫn luôn tồn tại các mối quan hệ như thế.

Xác định hung cát Lục Sát trong hôn nhân tình duyên

Để có thể xem xét được tình hình gia đạo chúng ta dựa vào sự phối hợp giữa quái mệnh của nam và nữ. Do đó trong trường hợp quái mệnh của chồng và vợ hình thành nên trạng thái Lục Sát. Vì thế mọi người thường rất lo sợ và e ngại gia đạo không được yên bình. Bởi thế vợ chồng phạm cung Lục Sát trong tình duyên cần có cách hóa giải cho đúng. Giảm tránh đi những điều mâu thuẫn không hay trong cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên cần phải nhìn nhận vấn đề một cách thận trọng, việc áp dụng Bát Trạch. Trong việc chọn tuổi kết hôn trước khi tiến đến hôn nhân, tránh tình trạng phỏng đoán chủ quan.

Ảnh hưởng của cung Lục Sát đến cuộc sống hôn nhân?

Trong Lục Sát thì Sát mang nghĩa không hòa hợp, giết hại, không thuận lợi cho sự phát triển. Đồng thời tạo nên nhiều điều rủi ro, trắc trở cho sức khỏe, con đường sự nghiệp công danh và hạnh phúc chồng vợ. Như vậy, Lục Sát gây ra sự bất đồng tranh chấp, không đồng nhất trong gia đình. Mang lại sự bất mãn, không may mắn và vui vẻ.

Hóa giải tuổi vợ chồng lấy nhau phạm cung Lục Sát
Hóa giải tuổi vợ chồng lấy nhau phạm cung Lục Sát

Đồng thời Lục Sát là một trong 3 sao xấu thuộc hành Thủy. Vì thế khi tuổi vợ chồng phạm vào Lục Sát sẽ gây ra hậu quả khó lường cho bản thân vợ chồng và cả con cháu. Do đó khi vợ chồng phạm cung Lục Sát trong tình duyên hôn nhân cần sớm tìm cách hóa giải

Cách hóa giải vợ chồng cung Lục Sát

Như chúng ta đã phân tích ở phía trên thì khi vợ chồng lấy nhau phạm cung Cung Lục Sát. Điều này có sự tác động rất xấu đến tất cả các mối quan hệ. Từ sức khỏe, bạc tiền, v.v. và cuối cùng là sự chia li trong hôn nhân và ảnh hưởng đến tính mạng. Bởi vậy khi vợ chồng cung Lục Sát cần sớm tìm cách hóa giải vợ chồng xung khắc cung này. Bằng cách hai vợ chồng nên chọn năm sinh con thuộc vào cung Diên Niên. Vì đây là cung chủ về sự may mắn, thuận hòa, lộc tài. Giúp hóa giải giảm tránh đi những điều không may có thể xảy ra.

Trên đây là nội dung phân tích cung Lục sát là gì? Có tác động xấu như thế nào đến mối qua hệ mọi mặt của gia đình. Cũng như là đưa ra cách hóa giải vợ chồng phạm Lục Sát. Từ đó giúp cho những cặp vợ chồng nào có tuổi phạm vào cung Lục Sát có thể an tâm hơn. Tránh đi khỏi những điều bất lợi, trắc trở trong cuộc sống hôn nhân và công việc.