Chúng ta biết rằng Bát Trạch gồm tất cả 8 hướng trong đó có 4 hướng xấu và 4 hướng tốt. Và Tuyệt mệnh chính là một trong 4 hướng xấu. Vậy cung Tuyệt mệnh cụ thể là gì? Tác hại của nó ra sao? Và cách hóa giải tuổi vợ chồng phạm cung Tuyệt mạng như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

Cung Tuyệt mệnh là gì?

Tuyệt mệnh chính là một trong những ngôi sao Phá Quân vô cùng xấu. Bởi sao này chủ về bệnh tật, chết chóc, tán gia bại sản. Nói chung Tuyệt mệnh chính là cung xấu nhất trong 4 cung xấu. Nguyên nhân là do sự kết hợp không đồng nhất giữa phương vị và quái mệnh ở trong phong thủy nhà. Hay mệnh quái của nam và nữ không thống nhất khi chọn tuổi kết hôn. Do đó khi tiến hành mọi chuyện nhất là cưới xin cần tránh cung này. Nếu không muốn có chuyện xấu xảy ra. Tuy nhiên trong trường hợp phạm phải cần sớm tìm cách hóa giải tuổi vợ chồng khắc cung Tuyệt mệnh.

Cung Tuyệt Mệnh có tác động thế nào?

Khi thiết kế nhà ở hay tuổi vợ chồng phạm vào cung Tuyệt mạng đều sẽ có những tác động lớn đến con người. Tuy nhiên tùy vào vị trí phạm mà sự tác động có thể là tốt hoặc xấu.

Trong thiết kế nhà cửa

Trong trường hợp Tuyệt mệnh mà xây dựng phòng kho, nhà vệ sinh thì sẽ có tác động tốt. Như chuyện tình cảm con cái được tốt lên, sức khỏe tốt, tuổi thọ tăng, tài vận phát triển. Ngược lại nếu rơi vào phòng bếp, cửa chính, phòng ngủ sẽ đem lại điều xấu cho bản thân gia chủ. Tang thương chết chóc và còn bị buồn phiền, khổ đau, luôn trong tình trạng bất an. Duyên phận con cái hẩm hiu.

Hóa giải Tuyệt mạng trong hôn nhân
Hóa giải Tuyệt mạng trong hôn nhân

Cung Tuyệt mệnh trong hôn nhân

Khi quái mệnh của vợ và chồng tạo ra tình trạng tuyệt mệnh sẽ được gọi là không tốt. Từ đó gây ra sự bất ổn trong gia đạo, con đường làm ăn gặp nhiều sóng gió. Vợ chồng biệt ly và ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống con cái. Đồng thời làm hai bên gia đình nội ngoài phải lo lắng, ám ảnh và hoang mang. Do đó sớm tìm cách hóa giải tuổi vợ chồng Tuyệt mạng.

Cách hóa giải vợ chồng có Cung Tuyệt Mệnh

Như ở trên chúng ta đã thấy được hậu quả việc vợ chồng phạm cung tuyệt mạng. Do đó cần tìm cách hóa giải cung tuyệt mạng để cải thiện mối quan hệ hôn nhân. Bằng cách chọn năm sinh con thuộc cung Thiên Y, giúp khắc chế cung xấu Tuyệt mạng. Vì cung Thiên Y là cung tốt cho gia đạo, sức khỏe, tài lộc và con cái.

Qua nội dung bài viết trên đây các bạn đã hiểu cung Tuyệt mệnh là gì? Có ảnh hưởng ra sao? Và cách hóa giải tuổi vợ chồng phạm biệt ly như thế nào? Để có thể yên tâm, cải thiện mối quan hệ tình cảm, sức khỏe, lộc tài, v.v. được tốt đẹp hơn. Tránh đi những điều không may từ hệ quả của những tuổi kết hôn phạm cung tuyệt mạng. Ngoài ra nếu vợ chồng bạn phạm vào cung Ngũ Quỷ có thể tham khảo bài cách hóa giải vợ chồng phạm Ngũ Quỷ. Để biết cách hóa giải nhằm mang lại may mắn thuận lợi.